Kế hoạch tủ quần áo sơn/phần cứng

Tôi thực sự đã cố gắng kiềm chế sự nghiện của mình đối với đồ nội thất của Project Project (vì tầng hầm của tôi có đầy đủ các dự án đã hoàn thành một nửa), tuy nhiên khi tôi nhìn thấy tủ quần áo này đứng trên lề đường trong lề đường trong lề đường trong Đường phố vào mùa xuân vừa qua, tôi hiểu rằng tôi phải kéo chiếc xe qua. Các bánh xe, đường cong, escutcheons – ý tôi là, thôi nào! Tuy nhiên, như bạn có thể nói, Dresser đã nói đã sống một cuộc sống khó khăn bên ngoài trong một thời gian dài – gỗ trên đỉnh được chia làm đôi, cũng như một trong những bánh xe ở phía dưới là ống được dán trên. Tuy nhiên tôi cảm thấy quyết tâm làm sạch cậu bé cao cấp này!

Sau khi đánh răng nghiêm trọng cũng như chà nhám – tôi có thấy 4 hoặc 5 lớp sơn bong tróc không ?! – Tôi dự định vẽ người bạn này (bên trong cũng như ra). Bây giờ, mối quan tâm duy nhất là, tôi có thể vẽ nó một màu xám đáng yêu với phần cứng mờ màu đen hay tôi đi đen với đồng cổ xưa?

Hãy để tôi hiểu những gì bạn nghĩ!

Combo #1:

Farrow & Ball sườn Plummett (272) cũng như một số phần cứng bằng đồng được đánh bại, như những lực kéo đáng yêu này từ Lee Valley Tools?

Gói số 2:

Farrow & Ball sườn Pitch Black (256) với một số phần cứng bằng đồng tuyệt vời, như những lực kéo truyền thống này, tương tự như từ Lee Valley Tools?

Quyết định quyết định…

Duyệt thêm các công việc cuối tuần cũng như video hướng dẫn trong hướng dẫn nâng cao DIY & House của chúng tôi.

Tín ảnh:
1. Stacey Smithers
2A. Plummett (272), Farrow & Ball
2B. Bộ dụng cụ bằng đồng xốp dầu, Công cụ Lee Valley
3A. Sân đen (256), Farrow & Ball
3B. Đồng thau cũ, 01A40.01-01A40-72, Công cụ Lee Valley

Leave a Reply