Dữ liệu phong cách – Vâng, bạn có thể trộn sọc cũng như Prints.

Ciao Bloggisti,

Tôi hiểu rèm cửa phù hợp, giấy dán tường, như bìa cũng như thậm chí giường đang có một khoảnh khắc. Tôi tin rằng phong cách này có thể nhìn quyến rũ trong một Manhattan phòng ngủ Sáu truyền thống hoặc một ngôi nhà ở miền quê nước Anh. Trong mặc dù nói chung, tôi không phải là một fan hâm mộ của những gì các nhà thiết kế nội thất / trang trí tham khảo, trong điều kiện cực kỳ kỹ thuật, như matchy-matchy.

Cho đến nay chúng tôi đã sử dụng rất nhiều trung lập cũng như màu sắc rắn trong các dự án của chúng tôi. Tôi đang cố gắng để thử nghiệm nhiều hơn khi nó gắn liền với mô hình, đặc biệt là pha trộn chúng. Đó là khó khăn như có một ranh giới mong manh giữa Granny phong cách cũng như một không gian mà vẻ ngày.

Một trong những khách hàng của tôi có ghế sofa sọc tuyệt đẹp. Những chiếc gối trang trí hiện nay là một màu xanh rắn rằng cô muốn thay đổi. bất thường bản thân mình, tôi bắt đầu in kéo. nhà cô có dòng truyền thống cũng như một vài đồ cổ pha trộn với nghệ thuật đương đại. Những chiếc gối rắn trên chiếc ghế dài hoàn toàn biến mất.

Một cái gì đó như thế này từ Guild thiết kế sẽ làm cho những chiếc gối dính ra nhiều hơn mà không áp đảo ghế sofa:

Tôi thích sọc. Họ là một mô hình tuyệt vời để pha trộn với vì họ là cơ bản cũng như đồ họa. Nó có thể có vẻ xa lạ đối với vị trí của một sọc trong một không gian có in hoa, tuy nhiên thử nó. Các dòng đồ họa của các sọc sẽ giúp đất không gian.

Làm thế nào để đảm bảo không gian không giống như một mớ hỗn độn lộn xộn? Màu sắc, màu sắc, màu sắc. phòng ngủ này bằng cách đánh dấu D. Sikes là một ví dụ tốt nhất.

Ảnh: Ist Dibs
Các sọc trên ghế đi đẹp mắt với bản in hoa trên bông. hình dung ra một mô hình hoa trên ghế. Tôi tin rằng nó sẽ là phương pháp cũng nhiều.

Có rất nhiều xảy ra trong lĩnh vực này tuy nhiên sự kết hợp màu sắc (và quy mô của các đồ nội thất) làm cho nó thư giãn.

Dưới đây, một kỹ thuật mạnh mẽ từ Steven Gambrel. Lộng lẫy.

Ảnh: Steven Gambrel

Sô cô la nâu cũng như màu xanh từ Sheila Bridges. nhận thấy chính xác cách thức in trong rèm cửa là màu chính xác giống như các sọc. Xinh đẹp. rèm cửa rắn với kiểu ghế sofa sẽ đã thực hiện khu vực này cũng chính thức cho một phụ nữ trẻ độc thân.

Ảnh: Sheila Bridges
Rõ ràng, tôi có màu xanh trong tâm trí của tôi.

Chia sẻ cái này:
Pinterest.
Facebook
Twitter.
Tumblr

Như thế này:
Giống như đang tải …

Có liên quan

Dữ liệu theo phong cách – Nội thất tiêu chuẩn là kiến ​​trúc Backjan 10, 2018in ”
Tôi đã quay trở lại Khu phố Cali – La Cienega – Legends 2015may 26, 2015in “AGD”
Dữ liệu phong cách – Gotta Give Something của, mười lăm năm LaterApril 18, 2018In “Thiết kế”

Leave a Reply