VIDEO: Năng lượng Itouch thể hiện rèm dọc mặt trời thông minh cũng như cửa chớp

Khởi nghiệp Bắc Ireland Itouch Energy đã thiết lập một người mù mặt trời khéo léo trong một số năm nay,

Mục tiêu của chúng tôi là mang lại năng lượng bền vững cũng như đổi mới nhà khôn ngoan vào các ngôi nhà cũng như các văn phòng có diện tích cửa sổ thẳng đứng của các tòa nhà cao tầng, đặc biệt là ở các thành phố Metropolitan, nơi dịch vụ tấm pin mặt trời hàng đầu của hệ thống lợp là không khả thi.

Mới tháng trước, doanh nghiệp đã được cấp bằng sáng chế của Hoa Kỳ cho công nghệ. Chúng tôi đã nói chuyện với người sáng tạo cũng như Giám đốc điều hành Tiến sĩ Kianpeng Yong, cũng như ông nói với chúng tôi

Chúng tôi đã thực hiện một cách hiệu quả chương trình PROPEL năm 2016 của InvestNi cũng như lọt vào top 5 doanh nghiệp cho Giải thưởng Bước đột phá của năm. Với sự hỗ trợ từ Investni, chúng tôi đã phát triển rèm mặt trời khôn ngoan đầu tiên trên thế giới đã phát triển tốt nhất ngay tại Belny Belfast, được xác nhận cũng như được chứng thực bởi Trung tâm Công nghệ bền vững của Đại học Ulster.

ITouch Energy đang kết hợp các mô-đun Dễ dàng Bộ dụng cụ, cung cấp tổng số dịch vụ cho các nhà sản xuất rèm để phát triển các sản phẩm phát triển mới.

Ngoài rèm dọc mặt trời, Tiến sĩ Yong đang làm việc trên những cửa sổ mặt trời khôn ngoan này

Chúng tôi hiện đang kết hợp các cửa chớp năng lượng mặt trời khôn ngoan cực kỳ đầu tiên của chúng tôi. Họ có một mô-đun nhà khôn ngoan tích hợp (WiFi cũng như Bluetooth) cùng với động cơ tích hợp cũng như pin. Chúng tôi sẽ nhúng pin mặt trời vào các cửa sổ làm cho nó đơn giản để thiết lập cũng như bảo trì miễn phí. Không có dây, không có lỗ hổng cũng như không lộn xộn.

#
Xem trước
Sản phẩm
Xếp hạng
Giá

1

Phương pháp Lifetree One Mirror Film Solar Film Non Not Dây bám tĩnh Quản lý bảo quản cửa sổ UV cho …

3,001 đánh giá

£ 21,99

Mua trên Amazon

2

Quản lý ứng dụng Velux cho các cửa sổ hệ thống điện và mặt trời, rèm cũng như cửa chớp (KIG 300 EU)

4 đánh giá

£ 71,99

Mua trên Amazon

3

Động cơ mù con lăn điện với bộ sạc bảng điều khiển năng lượng mặt trời, thiết bị nhà thông minh, BT Bi-Direction không dây …

83 đánh giá

£ 48,44

Mua trên Amazon

iTouchEnergy.com

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi

Cập nhật lần cuối vào 2021-10-04 / Liên kết liên kết / hình ảnh từ API tiếp thị sản phẩm Amazon

Leave a Reply