Insteon kéo V1.0 UK Hub – Khách hàng nhận được sự thay thế hoàn toàn miễn phí

Insteon đã đến nhà tự động vào mùa hè năm ngoái để kiểm tra một số nguyên mẫu của Vương quốc Anh. Kết quả này là một sự ra mắt mềm của các mô -đun châu Âu vào cuối năm ngoái. Tuy nhiên, vì sau đó đã có những câu chuyện về người dùng có vấn đề về độ tin cậy với trung tâm, nên đơn vị mà khá nhiều trung tâm của bất kỳ thiết lập nào. Sau đó, tháng trước, Insteon đã ban hành một thông cáo báo chí thông báo một phiên bản mới của Hub.

Chúng tôi đã hỏi Giám đốc Tiếp thị của Insteon, Isaac Sanz nếu trung tâm mới này đã giải quyết các vấn đề và nếu chủ sở hữu của Trung tâm V1.0 UK sẽ phù hợp để thay thế

Chúng tôi đã xác định và sửa chữa các vấn đề với các trung tâm phát hành ban đầu của chúng tôi. Chúng tôi đã ưu tiên nâng cấp mọi trung tâm trên thị trường. Người dùng nên liên hệ với công ty mà họ thực hiện mua hàng để biết chi tiết về cách thay thế trung tâm của họ.

Chi tiết cho những thay đổi trung tâm mới là trong những tháng trước PR từ Insteon

Trung tâm Insteon mới bao gồm các cải tiến phần cứng và phần mềm khác nhau bao gồm: giao tiếp băng tần kép đầy đủ, truy cập từ xa được bảo vệ và cường độ tín hiệu đường dây điện tăng cường cho cả tín hiệu Insteon và X10. Nhiều tính năng đã được thêm vào các ứng dụng di động cũng như chạy phạm vi từ cải tiến giao diện người dùng đến các cải tiến công nghệ dưới độ sáng. Để biết danh sách đầy đủ các cải tiến, vui lòng truy cập www.insteon.com/hub.

Thật tốt khi thấy Insteon đã đưa tay lên cái này và đang thay thế các trung tâm để hoàn toàn miễn phí cho các khách hàng ở Anh sớm của họ. Hãy cho chúng tôi biết kinh nghiệm của bạn nếu bạn đã nhận được một trong những trung tâm mới trong các bình luận dưới đây.

Có sẵn từ Amazon

#
Xem trước
Sản phẩm
Xếp hạng
Giá bán

1
Insteon cho trung tâm
156 đánh giá
Mua trên Amazon

2
Insteon cho SmartLinc
33 đánh giá
Mua trên Amazon

3
Homeboy cho Trung tâm Insteon
21 đánh giá
Mua trên Amazon

Insteon.com

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi

Cập nhật cuối cùng vào 2021-10-04 / Liên kết liên kết / hình ảnh từ API quảng cáo sản phẩm Amazon

Leave a Reply