Đánh giá: Bộ dụng cụ ‘Voice One, Alexa Alexa kích hoạt diễn giả Wise

Trợ lý giọng nói Wise House đang được mở ra nhiều như các nhà sản xuất lễ kỷ niệm thứ ba cũng như Kitsound vừa phát hành loa Wise Wise mới của họ với Amazon.

Xây dựng

The Voice One đẹp trai, chắc chắn là nhiều nội thất thân thiện hơn nhiều so với thế hệ đầu tiên Amazon Echo. Vật liệu dệt màu xám theo xu hướng đã được phủ Nano để cung cấp một bề mặt chống vết bẩn phải kết thúc trong nhà bếp của bạn, nơi chúng ta hiện đang sống (H278mm x W130mm x D130mm-1.7kg)

Cài đặt

Hệ thống là cấu hình từ ứng dụng Kitsound. Bạn có thể đặt giọng nói của mình thành âm thanh nổi, hoặc nếu bạn có một cặp thì bạn có thể chọn nó là kênh bên trái hoặc tốt nhất.

Voice One có micro trường xa kép để nhận dạng giọng nói Alexa. Phần cứng chính thức của Amazon có 7 mics, mặc dù chúng tôi đã không nhận thấy nhiều sự khác biệt trong việc sử dụng.

Âm thanh đèn LED là âm lượng sổ tay quản lý cũng như ba màu khác nhau đại diện cho chế độ của thiết bị. Nút trên cùng tắt micrô trong khi nút chế độ bật giữa Bluetooth, WiFi cũng như Aux In.

Nếu âm lượng được đặt ở cấp 7 trở lên, loa sẽ không thể nghe thấy bạn (bạn có thể nói đây là tình huống với logo KS được thắp sáng). Vì vậy, có một quản lý từ xa hữu ích được bao gồm để sửa đổi mọi thứ khi điều này xảy ra.

Âm thanh

Trình điều khiển kép 2,5 ″ tài liệu cung cấp âm thanh đa hướng cho trải nghiệm 360 ° hơn nhiều xung quanh phòng của bạn.

Mặc dù The Voice One không phải là Sonos, nhưng nó tự đặt ra từ Amazon chính thức cung cấp âm thanh tốt hơn nhiều. Có một cổng phản xạ bass (mở rộng các trung bình nhiều hơn so với mức thấp) cũng như đầu ra 20 watt so với chỉ 5W cho Amazon Echo.

Cũng như bắt đầu danh sách phát Amazon ưa thích của bạn (hoặc Spotify sắp ra mắt trong bản cập nhật), bạn có thể truyền phát nhạc đến VO thông qua Bluetooth (v2.1 + EDR).

Nếu (hoặc cho đến khi) Amazon cho phép nó, điều này ít nhất cung cấp cho các cá nhân của Apple Music một phương pháp để phát các giai điệu của họ, mặc dù bị hạn chế trong 10 triệu từ tiện ích của bạn cũng như kiểm soát giọng nói của bạn.

Ngoài ra, còn có một giắc cắm dòng 3,5mm cộng với đầu ra USB để sạc các thiết bị bên ngoài.

Nhiều người

Bạn có thể liên kết tới 8 đơn vị với nhau để âm thanh nhiều phòng đồng bộ. Ngoài ra, một bản cập nhật ứng dụng phần mềm sắp diễn ra trong quý 1 năm 2018 sẽ cho phép bạn đồng bộ hóa loa riêng của Amazon với các đơn vị lễ kỷ niệm thứ ba như thế này.

Bất kỳ nguồn âm nhạc bên ngoài nào được liên kết với AUX trên bất kỳ loại loa nào, có thể được phân phối lại cho tất cả những người khác xung quanh nhà thông qua Wi-Fi 2,4 GHz.

Kỹ năng

Nếu bạn đã có một tiện ích Alexa thì bạn sẽ hiểu tất cả về các kỹ năng của cô ấy. Chúng có thể được tin là các ứng dụng bit cho hệ thống loa khôn ngoan của bạn, cho phép bạn thêm nhiều chức năng hơn nữa.

Ví dụ: bạn có thể sử dụng giọng nói của mình để mua một chiếc bánh pizza, lấy Uber hoặc chỉ đặt bộ hẹn giờ cũng như nhắc nhở. Của chương trình, nó cũng có thể thực hiện một loạt các nhiệm vụ nhà thông thái, giao tiếp với các tiện ích nổi bật như Nest, Philips Shadow cũng như SmartThings. Bạn có thể bắt đầu máy hút bụi Dyson hoặc Roomba Robot của mình bằng lệnh thoại ngoài giao diện với các dịch vụ như IFTTT. Hãy xem danh sách cập nhật các kỹ năng ở đây.

Phán quyết

Bạn có thể tin về giọng nói một như một phiên bản ít tốn kém hơn của tên của nó, Sonos One. Mặc dù nó không phải là bassy, ​​nhưng nó là một loa khôn ngoan có giá trị nhiều phòng có âm thanh tốt, nhưng giao diện cao cấp cũng như một số tính năng bổ sung hữu ích như Bluetooth cũng như sạc cổng USB (xem video cũng như bảng chức năng bên dưới ).

Với một cái tên như giọng nói, có vẻ như có thể có nhiều thiết kế hơn về phương pháp từ Kitsound. Cũng như chúng ta có thể chờ đợi để thử chúng.

Có sẵn từ Amazon

138 đánh giá

Kitsound Voice One với Alexa tích hợp cũng như Spotify Voice Managem

Amazon Alexa đã kích hoạt loa, với sức mạnh đập tai 20 W, giọng nói một người vượt qua nhiều loa khôn ngoan khác với tiếng ồn vừa được cập nhật gần đây, ngụ ý nó thậm chí còn ấn tượng hơn nhiều
Hoạt động với Amazon Music, Apple Music, Web Radio cũng như trực tuyến với Spotify Voice Control, tất cả âm nhạc của bạn được cung cấp ở một nơi
Kết nối nhiều phòng cho tám người loa giọng nói cũng như đầu ra sạc USB cho các thiết bị bên ngoài

Mua trên Amazon

kitound.co.uk

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest1
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi

Cập nhật lần cuối vào 2021-10-04 / Liên kết liên kết / hình ảnh từ API tiếp thị sản phẩm Amazon

Leave a Reply