PLEX thêm phần cứng được tăng tốc H.264 Decoding

Trong khi nhóm Plex Dev hoạt động chăm chỉ trên bản phát hành V9, họ đã quản lý để tích hợp tham chiếu Khung gia tốc giải mã video của Apple vào V8.

Cuối cùng, GPU đang được sử dụng để giải mã những video đáng yêu 720p và 1080p H.264 (Kudos Ryan). Trưởng nhóm Dev Elan Feingold vừa đăng tin tức trên blog Plex cùng với một liên kết đến nhị phân mới

Một vài ngày nữa, đó là một vài ngày kể từ khi Apple cuối cùng đã phát hành tài liệu tham khảo Khung tăng tốc giải mã video của họ, nhưng Ryan đã làm việc chăm chỉ và chúng tôi có một số tin tức thú vị để chia sẻ với bạn. Anh ấy đã quản lý để có được Plex được tích hợp với khung và lần đầu tiên, GPU của bạn được sử dụng để giải mã video H.264. Kết quả rất ấn tượng, với việc giải mã video 720p và 1080p trơn tru với việc sử dụng CPU giảm nhiều.

Nếu bạn có NVIDIA 9400M (hoặc chipset GT320/330M mới) và đang chạy Snow Leopard 10.6.3, hãy mang theo một vòng quay! Như với bài đăng cuối cùng, tải xuống nhị phân và cài đặt nó vào plex.app/contents/macos. Khi chúng tôi hiểu được cách thức hoạt động của nó, chúng tôi sẽ quay một bản phát hành chính thức.

plexapp.com: Plex và tự động hóa gia đình

Muốn thêm? – Theo dõi chúng tôi trên Twitter, như chúng tôi trên Facebook hoặc đăng ký nguồn cấp dữ liệu RSS của chúng tôi. Bạn thậm chí có thể nhận được những câu chuyện tin tức này được gửi qua email, thẳng vào hộp thư đến của bạn mỗi ngày

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi

Leave a Reply