Ý kiến: Tesla Design 3 có phải là điểm bùng phát cho EV

năm ngoái Tesla đã tiết lộ Powerwall, một pin nhà khôn ngoan chủ yếu nhằm mục đích lưu trữ năng lượng từ năng lượng tái tạo của bạn để sử dụng khi mặt trời không sáng hay gió không thổi.

Mặc dù vậy, hãy hiểu rõ hơn về xe hơi và xe tải của họ, Kế hoạch tổng thể xe điện của Tesla luôn luôn là một cuộc tấn công ba lần. Đầu tiên, khối lượng thấp, Roadster giá cao. Sau đó, Phần 2, thiết kế saloon cao cấp S cũng như phần 2.5 Thiết kế X, một chiếc SUV cao cấp

Tuần trước, vào đầu giờ thứ sáu sáng thứ sáu, phần thứ ba của bộ ba đã được tiết lộ khi họ giới thiệu khối lượng xe điện ’giá cả phải chăng của họ, Tesla Design 3.

Hơn 100.000 người đã đặt khoản tiền gửi $ 1.000 / £ 1.000 (được hoàn lại) để đặt một khu vực trong hàng đợi thiết kế 3, trước khi họ nhìn thấy chiếc xe, đã nghe các chi tiết hiệu suất hoặc thậm chí là giá. Chiều nay, chưa đầy một tuần sau con số đó đã tăng lên 325.000. Rõ ràng Tesla đang ở một cái gì đó ở đây.

Các số liệu hiệu suất

Nó có hai năm cũng như một nửa năm kể từ lần đầu tiên tôi lái một chiếc xe điện. Hồi đó tôi đã sáng tác cái này ..

Sau khi công nghệ, xe hơi và xe tải luôn là niềm đam mê khác của tôi. Vì vậy, bạn tin rằng chiếc xe điện, ngồi ở ngã ba của cả hai sở thích của tôi sẽ là Nirvana đối với tôi, phải không? Sai. Là một đầu xăng đã được xác minh, tôi đã luôn thương tiếc cái chết đang đến gần (nếu thon dài) của động cơ đốt nội thất.

The G-Wiz-Đơn lẻ một tay đặt hình ảnh xe điện và xe tải trở lại một thế kỷ

Tôi vẫn yêu những chiếc xe nhanh, tuy nhiên điều đó chạy trong I3 khá là một cái mở mắt. Nó đã được loại bỏ rằng hiệu suất của thế hệ xe điện và xe tải mới sẽ khá khác biệt với một thứ như G-Wiz.

Sự phấn khích mô -men xoắn ngay lập tức đó của một chiếc xe điện và xe tải thường được nói đến cũng như nó ấn tượng. Thiết kế cơ sở 3 sẽ tăng tốc như Golf GTI (0-60 trong vòng dưới 6 giây) cũng như sẽ có các phiên bản nhanh hơn nhiều (thiết kế nhanh nhất S có 0-60 trong 2,8 giây nhìn thấy tất cả -Cars).

Liên quan: Đánh giá: BMW i3, lái xe đầu tiên của tôi trong một chiếc xe điện

Phạm vi căng thẳng và lo lắng nên được đặt lên giường hầu hết với pin 215 dặm cho thiết kế cơ sở-nhiều hơn gấp đôi so với nhiều loại xe và xe tải điện hoàn toàn trên thị trường. Có rất nhiều dữ liệu xung quanh cho Hoa Kỳ cũng như Vương quốc Anh về chiều dài của những chuyến đi xe hơi và xe tải của chúng tôi. Nó rất có thể công bằng để chưng cất chúng xuống đến sau: 98% dưới 50 dặm cũng như đi lại điển hình là dưới 20 dặm. Trong bất kỳ loại tình huống nào, Tesla đang tăng gấp đôi siêu phí cũng như mạng sạc điểm đến trong 12 tháng tới. Cũng như họ yêu cầu phải tiếp tục với tốc độ đó nếu họ sẽ phục vụ hàng trăm vô số xe điện và xe tải mới đang đến.

Bao nhiêu & khi nào

Mô hình 3 chi phí bắt đầu ở mức 35.000 đô la. Điều đó cũng có thể tương ứng với 35.000 bảng vào thời điểm nó đạt đến những bờ biển này. Đó là chi phí của một golf golf golf golf, mặc dù đó chỉ là thiết kế cơ sở nhớ lại. Musk đã tuyên bố khách hàng điển hình sẽ chi thêm 7.000 đô la cho các tùy chọn. Ví dụ, với thiết kế hiện tại, việc bật tiện lợi ‘tự động có tính năng của Google có giá 2.200 bảng cũng như thêm sự lựa chọn của động cơ đôi (ổ đĩa 4 bánh) có giá thêm 4.400 bảng.

Khoản tài trợ của chính phủ cho việc mua EV vừa mới giảm từ 5.000 bảng xuống 4.500 bảng cũng như người hiểu chính xác nó sẽ là bao nhiêu vào thời điểm xe hơi và xe tải xuất hiện ở Anh. Các thiết kế ổ đĩa tay phải của Vương quốc Anh sẽ là giai đoạn thứ 3 trong 4 giai đoạn sản xuất, khiến chúng tôi không thể thấy chúng ngay tại đây trước năm 2019.

Màu xanh lá?

Lái xe một chiếc xe điện và xe tải không có nghĩa là chúng tôi đã ra khỏi móc. Một số điện đó chạy xe và xe tải sẽ được tạo ra bởi các nhà máy điện bị chấm dứt bẩn thỉu. Điện được sử dụng trong EV sẽ trở nên sạch hơn theo thời gian. Vương quốc Anh sẽ tăng từ khoảng 15% năng lượng tái tạo ngày hôm nay lên hơn 30% vào năm 2020 chẳng hạn.

.

Cảm thấy như tương lai

Tôi ghi nhớ lần đầu tiên tôi chọn iPhone, tôi đã hạ cánh ở Florida cho một kỳ nghỉ vào ngày sau khi nó được giới thiệu vào năm 2007. Tôi đã nói với các chàng trai trong kênh IRC của chúng tôi rằng đó là người thay đổi trò chơi (một số người bị chế giễu và nói với tôi điều đó sẽ không tạo ra một vết lõm trong công việc kinh doanh của BlackBerry – người đang cười khúc khích).

Teslas cung cấp cho tôi cảm giác chính xác của việc trở thành nhiều năm trước đối thủ cạnh tranh. Tuần trước tại chương trình thiết bị trực tuyến, tôi đã có trải nghiệm ngắn đầu tiên trong một. Chúng tôi là hành khách trong một thiết kế cũng như trên ổ đĩa thử nghiệm, chúng tôi đã được hiển thị một vài tính năng Autopilot (xem video trên). Các tính năng bảo mật tự động, tự đỗ xe cũng như ứng dụng phần mềm OTA cập nhật tất cả dường như rất rõ ràng đối với bất kỳ ai có nhiều hơn lãi suất vượt qua trong sự đổi mới (bạn thân mến)Cũng như làm cho Tesla trở thành những chiếc xe và xe tải thế kỷ 21 mà nhiều người trong chúng ta đang tìm kiếm.

Màn hình cảm ứng chân dung 17 ″ của thiết kế S (bên dưới) sẽ được thay thế bằng cảnh quan 15 in trong thiết kế 3. Nội thất của những chiếc xe và xe tải mới là một trong những điểm nói chính, với sự thiếu hụt thiết bị phía sau Tay lái khiến nhiều người tin rằng Musk sẽ tiết lộ một HUD hoặc tiện ích tương tự ở phần thứ hai của xe hơi và xe tải hiện tại giữa giờ cũng như phát hành.

Điểm tới hạn

Vì vậy, bạn có thể thấy M.3 là chiếc xe duy nhất của bạn? Nếu bạn là một gia đình hai xe và xe tải, bạn có thể thấy đó là chiếc xe thứ hai của bạn? Tôi có những người bạn tốt điều hành một chiếc BMW I3 cũng như một chiếc xe máy điện cũng như hoàn toàn là Ev.

Đây có phải là điểm bùng phát cho xe điện? Nó chắc chắn có cảm giác như nó là sự khởi đầu của một thứ gì đó có nghĩa là nhiều người trong chúng ta sẽ phải gây nguy hiểm cho ít hơn nhiều so với chúng ta tin là sở hữu một chiếc xe điện.

Xem ra mắt

Toàn bộ thiết kế của Elon Musk, 3 lần phơi bày chỉ dài 20 phút cũng như giá trị của một chiếc đồng hồ.

www.tesla.com: Đánh giá BMW I3 của chúng tôi: Tesla Powerwall

Muốn thêm? – Theo dõi chúng tôi trên Twitter, như chúng tôi trên Facebook hoặc đăng ký nguồn cấp dữ liệu RSS của chúng tôi. Bạn thậm chí có thể nhận được những câu chuyện tin tức này được gửi qua email, trực tiếp đến hộp thư đến của bạn mỗi ngày.

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi

Leave a Reply