Các sắc thái thông minh năng lượng mặt trời có động cơ mù Bluetooth được điều khiển từ điện thoại của bạn

ban đầu được tài trợ (và tăng 874% mục tiêu của nó), Smart Shades là một bộ điều khiển mù Bluetooth nhỏ thông minh.

Bộ phận động cơ gắn vào dây của các sắc thái của bạn và bạn có thể điều khiển nhiều rèm từ ứng dụng điện thoại thông minh (Android và iOS). Cũng như điều khiển thủ công, bạn có thể sử dụng ứng dụng để đặt lịch trình hàng ngày hoặc hàng tuần để tự động hóa từng phòng.

Nếu điện thoại của bạn không phải là tay, bạn có thể sử dụng tính năng ‘Smart Touch, và điều khiển rèm bằng một vòi thông qua cảm biến được tích hợp trong vỏ.

Chế độ tiết kiệm năng lượng sử dụng cảm biến ánh sáng màu thông minh để đo hoạt động của mặt trời, nâng rèm khi mặt trời mọc. Ngoài ra, còn có một bản cập nhật phần mềm mới cho phép hệ thống đo cường độ mặt trời và đóng rèm tự động giữ cho ngôi nhà của bạn tuyệt vời vào mùa hè.

Hệ thống có thể được cung cấp năng lượng với một tấm pin mặt trời nhỏ được đặt trong cửa sổ. Nó cũng có thể được cung cấp năng lượng bằng cách sử dụng bộ sạc có dây cho pin lithium, nơi không có đủ ánh sáng (khoảng 2 tháng thời lượng pin cho mỗi lần sạc, hoặc để cắm vào năng lượng vĩnh viễn).

Chúng tôi có một bản demo nổi bật của đơn vị và nói chuyện với Wazombi Labs tại Gadget Show trực tiếp năm nay và họ nói với chúng tôi rằng cộng đồng của họ đã tích hợp hệ thống với SmartThings và các hệ thống tự động hóa gia đình khác thông qua thiết lập Raspberry Pi này.

Với một loạt các phương pháp lắp (băng hai mặt hoặc ốc vít) và các sắc thái thông minh năng lượng mặt trời của nó trông giống như một lựa chọn tuyệt vời để lắp retro quanh nhà bạn.

Các sắc thái thông minh hiện có sẵn với giá khoảng 55 bảng cho phiên bản có dây và £ 69 cho năng lượng mặt trời. Kiểm tra các video và các liên kết dưới đây.

#
Xem trước
Sản phẩm
Xếp hạng
Giá bán

1
Ổ đĩa rèm điện thông minh rèm điện con lăn rèm điện với bảng điều khiển năng lượng mặt trời Tuya Ứng dụng thông minh, …
83 đánh giá
£ 62,99
Mua trên Amazon

2
Con lăn mù động cơ thông minh động cơ động cơ con lăn rèm điện tuya Ứng dụng điều khiển điều khiển từ xa …
1 đánh giá
£ 59,99
Mua trên Amazon

3
Mắt thông minh cơ giới cho cửa sổ với điều khiển từ xa – LI -Battery Sạc chuỗi cơ giới thông minh …
Chưa có xếp hạng nào
£ 56,09
Mua trên Amazon

wazombi.com: somasmarthome.com

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi

Cập nhật cuối cùng vào 2021-10-04 / Liên kết liên kết / hình ảnh từ API quảng cáo sản phẩm Amazon

Leave a Reply