6 Bàn làm việc cho trẻ em được thiết kế phê duyệt cho trường học

mặc dù con trai tôi chỉ học lớp hai vào tháng 9 này, tôi đã có thể thấy tầm quan trọng của việc có một khu vực được chỉ định cho bài tập về nhà cũng như các dự án tổ chức. Một bàn làm việc tuyệt vời là một phần rất lớn trong đó. Mặc dù ở đó, không có gì sai với các buổi làm bài tập về nhà trên bàn khu vực nhà bếp, cung cấp cho các bạn trẻ của bạn một chiếc bàn gọi điện thoại cho riêng họ sẽ thúc đẩy công việc khó khăn cũng như sáng tạo. Hãy để họ là một phần của quá trình mua, tuy nhiên don don cung cấp cho họ nhiều thẩm quyền. Rốt cuộc, mẹ cũng như bố hiểu tốt nhất khi thiết kế! Ngay đây là những chiếc bàn ưa thích của tôi vừa thân thiện với trẻ em cũng như người lớn được phê duyệt.

Tôi thích những dòng sạch đơn giản của bàn Burnham từ Elte Mkt. Nó có hai ngăn kéo cũng như một đôi môi đi quanh hai bên cũng như lưng – hoàn hảo cho bút lăn cũng như bút chì. Mọi người vẫn sử dụng những thứ đó, phải không?

Nguồn: Elte Mkt

Sản phẩm: Bàn Burham, $ 895.

Bàn lưu trữ Catalina từ PBKids có nhà tranh nhìn xuống vỗ về. Tôi thích chính xác làm thế nào nó có sự lựa chọn để thêm một hutch cho tổ chức bổ sung.

Nguồn: Đồ gốm Chuồng trẻ em

Sản phẩm: Bàn lưu trữ Catalina, $ 129 đến $ 499US.

Máy trạm Micke từ IKEA có giá cả phải chăng cũng như cung cấp một số tiếng chuông tuyệt vời cũng như còi, như bảng từ cũng như ổ cắm dây. Kết hợp màu xanh sáng cũng như màu trắng là một phương pháp tuyệt vời để thêm màu sắc cho không gian trẻ con của bạn.

Nguồn: IKEA

Sản phẩm: Máy trạm Michke, $ 127.

Bàn Emily Petit từ Ethan Allen chắc chắn là tuyệt vời cho một phòng ngủ truyền thống. Tôi thích màu đen tuy nhiên nó cũng có sẵn màu trắng cũng như màu gỗ tự nhiên.

Vì nó rất đơn giản cũng như có vẻ ngoài của một mảnh đồ nội thất cổ, nó có thể nhanh chóng được chuyển ra khỏi phòng ngủ cũng như được sử dụng như một giao diện điều khiển, nói, một hội trường khi con bạn đã vượt xa nó.

Nguồn: Ethan Allen

Sản phẩm: Emily Small Desk, $ 1,109.

Bàn này từ Dwellstudio có vẻ ngoài đương đại giữa thế kỷ. Các ưu đãi lớn của các ngăn kéo cũng như diện tích bề mặt cung cấp nhiều không gian đủ cho nguồn cung cấp của tổ chức.

Nguồn: Dwellstudio

Sản phẩm: Bàn trắng Pháp giữa thế kỷ, $ 699US.

Bàn gỗ tếch giữa thế kỷ nguyên bản này từ Guff là sở thích của tôi. Chi phí là điểm cũng như phong cách là cổ điển. Có lẽ nó có một chút trưởng thành, tuy nhiên điều đó chỉ có nghĩa là nó sẽ phát triển cùng với con bạn đến tuổi trưởng thành.

Nguồn: Nội thất GUFF

Sản phẩm: Bàn gỗ tếch cổ điển, $ 495.

Leave a Reply