Làm cho ngôi nhà của bạn thân thiện với môi trường

Cho dù bạn đang xây dựng từ đầu hay đơn giản là cải tạo, hãy nghĩ về 17 cơ hội này để làm cho ngôi nhà của bạn trở nên hiệu quả năng lượng hơn cũng như thân thiện với môi trường.

1

2

3

4. Thiết lập hệ thống sưởi trên sàn rạng rỡ. Được tích hợp với nồi hơi hiệu quả cao, nó loại bỏ yêu cầu cho một lò đốt khí. Sàn đá cũng rất tuyệt dưới chân vào mùa hè, giảm yêu cầu điều hòa không khí. Một lựa chọn nữa: Sàn bê tông được đánh bóng yêu cầu bit hoặc không bảo trì, sẽ không ngoài khí như thảm hoặc tổng hợp, cũng như giữ ấm áp hoặc mát mẻ.

5. Thiết lập các tấm pin mặt trời trên hệ thống lợp để sưởi ấm nước. Một nồi hơi khí hiệu quả cao hoạt động như một bản sao lưu.

6 Điều đó tương đương với tổn thất ít ấm áp cũng như không khí sạch hơn.

7. Đầu tư vào niêm phong bổ sung cũng như cách nhiệt để giảm tổn thất ấm.

8. Thiết lập các cửa sổ hiệu suất cao cũng như giếng trời để tăng hiệu quả năng lượng. Sử dụng các ưu đãi lớn của cửa sổ để tận dụng ánh sáng tự nhiên, tối đa hóa luồng không khí cũng như giảm sử dụng năng lượng để sưởi ấm cũng như làm mát.

9. Chọn hiệu quả cao, các thiết bị Star Energy Star bao gồm thiết bị rửa mặt trước cũng như nhà vệ sinh dòng chảy thấp. quần áo khô ngoài trời hoặc trên giá phơi gắn trần.

10. Sử dụng các loại sơn cũng như hoàn thành với VOC thấp cũng như thảm sợi tự nhiên (nơi sử dụng thảm) để giảm khí đốt. Ngoài ra, các bức tường sơn cũng như trần nhà màu trắng để cho ánh sáng nảy xung quanh, vì vậy đèn được sử dụng ít hơn.

11. Lựa chọn cho các bức tường bảng gỗ như một sự thay thế thân thiện với môi trường cho vách thạch cao, thường được xử lý bằng các hóa chất chống cháy.

12. Sử dụng gỗ được trục vớt từ chuồng trại hoặc các cấu trúc khác làm dầm hỗ trợ, điểm nhấn trang trí cũng như sàn để cắt giảm nạn phá rừng. Đầu giường cũng như tủ cũng có thể được chế tạo từ cửa cổ được trục vớt để hỗ trợ giảm bãi rác.

13. Thiết lập một đồng hồ đo sử dụng năng lượng điện cho thấy chính xác chính xác số lượng năng lượng điện đang được sử dụng theo giá trị chi phí mỗi giờ.

14. Chọn các vật liệu có nguồn gốc địa phương, có nguồn gốc địa phương, từ đá đến thực vật, cần ít vận chuyển cũng như vì lý do đó sử dụng ít nhiên liệu cũng như kích hoạt ít ô nhiễm hơn.

15.

16. Thiết lập một bộ điều chỉnh nhiệt có thể lập trình ngay lập tức làm giảm nhiệt độ vào ban đêm cũng như khi không có ai về nhà.

17. Mua bóng đèn huỳnh quang nhỏ gọn hoặc halogen công suất thấp.

Leave a Reply