Gates Keynote CES2006 – Có thể tải xuống

Cuối cùng, tôi đã tìm thấy một phiên bản có thể tải xuống của bài phát biểu quan trọng của Bill Gates từ CES2006 tuần trước. Như thường lệ, có rất nhiều cuộc nói chuyện về nhà kỹ thuật số (thập kỷ kỹ thuật số) và Trung tâm truyền thông, Xbox 360 và Windows Vista. Xem thiết yếu cho người đam mê nhà kỹ thuật số

Năm thứ mười liên tiếp, Chủ tịch Microsoft và kiến ​​trúc sư phần mềm trưởng Bill Gates trở lại để khởi động CES với tầm nhìn về năm tới trong các thiết bị điện tử tiêu dùng. Bill đã giao bài phát biểu khai mạc vào thứ Tư, ngày 4 tháng 1 lúc 6:30 chiều Thái Bình Dương trong Nhà hát Las Vegas Hilton.

Trong bài phát biểu của mình, Gates đã chia sẻ tầm nhìn của Microsoft về tương lai của công nghệ tiêu dùng, nêu bật vai trò quan trọng của phần mềm trong việc phát triển và cung cấp sự đổi mới có lợi cho ngành công nghiệp, đối tác của chúng tôi và mọi người ở khắp mọi nơi. Nếu quá khứ là bất kỳ dấu hiệu nào, hãy mong đợi điều bất ngờ. Bill đã sử dụng địa chỉ chính của mình tại CES trong quá khứ để tiết lộ các sản phẩm mới từ Xbox và Tablet PC đến điện thoại thông minh. Và với đội hình mạnh mẽ của Microsoft, các sản phẩm mới sáng tạo dự kiến ​​ra mắt vào năm 2006, bao gồm Windows Vista, năm nay, Key Keynote cung cấp một cái nhìn thoáng qua về các công nghệ mới quan trọng sẽ định hình ngành công nghiệp.

Truyền phát video từ trang chính thức của Microsoft (có sẵn 56 kbps, 100 kbps và 300 kbps).

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi

Leave a Reply