DIY: Bookshelf Hack

Biên tập viên cao cấp Sally Armstrong mặc quần áo đơn giản với các cuộn trang trí bằng gỗ.

Gần đây, giá sách của bạn có cảm thấy buồn tẻ hơn rất nhiều so với Fab không? Ngay cả đơn vị đơn giản nhất cũng nên có một chút phong cách cá nhân – và trang trí gỗ trang trí là một cách dễ dàng để làm điều đó. Tôi đã xem xét một vài thương nhân khác nhau trước khi tìm thấy trang trí có kiểu mũi tên này, nhưng có rất nhiều lựa chọn ngoài kia. Áp dụng nó vào các cạnh của kệ là một sự thay đổi tinh tế, nhưng một thứ có tác động lớn đến không gian với nỗ lực tối thiểu.

Bạn sẽ cần trang trí veneer bằng gỗ (dải gỗ), dao tiện ích, thảm cắt, keo dán tủ (hoặc keo gỗ khác), băng dính (hoặc băng mạnh khác) và các dải gỗ.

Đo các cạnh trước của Gables Bookshelf của bạn (bảng dọc) để tìm ra số lượng trang trí cần thiết. Dải băng tôi sử dụng là từ Lee Valley và có chiều dài 1 mét; Tôi chỉ sử dụng dưới 2 mét mỗi cạnh. Đánh dấu các phép đo này trên dải của bạn và cắt theo kích thước bằng cách sử dụng một con dao tiện ích.

Áp dụng keo dán tủ băng xuống trung tâm của một cạnh kệ; Sử dụng một cách tiết kiệm để keo dư thừa không đẩy các cạnh của dải.

Nhấn trang trí trang trí lên cạnh kệ, cẩn thận để đảm bảo rằng nó được áp dụng đồng đều để nó không phải là bó. .

Đặt một dải gỗ có cùng chiều dài và chiều rộng với cạnh kệ của bạn (bạn có thể lấy một vết cắt ở kho nhà) trên trang trí và băng an toàn vào kệ bằng cách sử dụng băng dính. Điều này sẽ duy trì áp lực lên trang trí trong khi nó khô mà không phải gắn băng trực tiếp vào ban nhạc. Để lại dải trong ít nhất 1 giờ.

Cẩn thận bóc băng để loại bỏ dải gỗ.

Cho phép keo giữ trang trí trang trí khô trong 24 giờ nữa để đảm bảo rằng nó có liên kết đầy đủ. Điền vào kệ của bạn và tận hưởng!

Ở đây, một cận cảnh của thành phẩm. Tôi yêu vẻ ngoài chevron của trang trí này!

Leave a Reply