Không dây bao quanh bất cứ nơi nào220 cắt dây vào loa phía sau của bạn

Cáp loa chạy đến loa vòm phía sau của bạn không phải lúc nào cũng dễ dàng. Trong một thế giới ngày càng không dây ở đây, một thiết bị có thể cải thiện diện mạo của phòng truyền thông của bạn và xin vui lòng SWMBO.

Marmitek mới bao quanh bất cứ nơi nào220 là một bộ phát kỹ thuật số và cặp máy thu cho phép bạn cắt dây giữa amp amp và loa hiệu ứng của bạn. Hệ thống có sẵn từ hôm nay và có giá khoảng £ 110. Kiểm tra video sau khi nhảy để biết cái nhìn sâu sắc về cách nó hoạt động.

Bạn đã bao giờ mua một bộ âm thanh vòm chưa? Nếu vậy, có lẽ bạn nhanh chóng nhận ra rằng thật khó khăn khi làm việc với các dây cáp một cách hiệu quả. Điều này đặc biệt áp dụng cho các dây cáp cho loa sau. Đôi khi bạn có một tấm ván mà bạn có thể đặt cáp nhưng điều này không phải lúc nào cũng có thể. Kết quả: Cáp lỏng lẻo nằm quanh phòng khách của bạn.

Hôm nay, Marmitek đang giới thiệu vòm bất cứ nơi nào220. Một máy phát kỹ thuật số không dây cho bộ âm thanh vòm của bạn cho phép bạn kết nối không dây loa lưng với bộ khuếch đại vòm của bạn.

Trong quá trình cài đặt, bạn có thể đặt số dư âm lượng thành chính xác đúng mức và sau đó, bạn không cần phải nhìn lại nó. Sản phẩm này là duy nhất bởi vì nó có thể được kết nối với đầu ra loa trên bộ khuếch đại vòm. Các loa sau sau đó sao chép âm lượng của bộ khuếch đại. Thực tế là dữ liệu được truyền không nén và kỹ thuật số có nghĩa là âm thanh tốt hơn chất lượng CD và không gặp phải bất kỳ sự gián đoạn hoặc chậm trễ nào.

Có sẵn từ Amazon

#
Xem trước
Sản phẩm
Xếp hạng
Giá bán

1
Người gửi âm thanh cho loa – Marmitek bao quanh bất cứ nơi nào 221 – Máy phát kỹ thuật số không có độ trễ …
4 đánh giá
£ 93,90
Mua trên Amazon

2
Máy phát âm thanh không dây – Âm thanh Marmitek bất cứ nơi nào 625 – Kết nối TV hoặc nguồn âm thanh của bạn không dây …
33 đánh giá
£ 20,00
Mua trên Amazon

3
Logitech MX bất cứ nơi nào 2 Chuột không dây, Bluetooth hoặc chuột không dây 2,4GHz với usb thống nhất …
14.934 đánh giá
£ 40,95
Mua trên Amazon

www.marmitek.com

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi

Cập nhật cuối cùng vào 2021-10-04 / Liên kết liên kết / hình ảnh từ API quảng cáo sản phẩm Amazon

Leave a Reply