Biên tập viên truyền cảm hứng: Vải mùa hè tươi

Biên tập viên thiết kế cao cấp Stacey Smithers chia sẻ những gì mà truyền cảm hứng cho cô ấy trong mùa này.
Mỗi mùa hè, các nhà thiết kế hấp dẫn về phía hải quân hải quân và vải trắng. Nhưng những ngày này, tôi đã thèm một thứ gì đó xanh hơn một chút – và nhỏ hơn. Màu sắc trên bảng cảm hứng của tôi là những màu sắc mà bạn tìm thấy dưới một tán cây rừng nhiệt đới: màu xanh lá cây tươi tốt, màu xanh lá cây, mềm mại, râm mát, với một số denim màu xanh nước được ném vào đó để có biện pháp tốt. Đó là một người lấy cảm hứng từ thiên nhiên vào trang trí mùa hè mà tôi nghĩ sẽ trông tuyệt vời trong bất kỳ căn phòng nào trong nhà. Dưới đây là một số mẫu mà tôi đã (theo nghĩa đen) ghim gần đây.

Đầu tiên là Gaston Y Daniela, Vải Verde tuyệt đẹp cho Brunschwig & Fils. Mô hình là một cách giải thích nhiệt đới của một bản in thực vật cổ điển, với những quả thú vị, trái cây và bướm tiêu ở đây và ở đó. Tôi nghĩ rằng mô hình này sẽ trông rất đẹp trên một người mù Ottoman hoặc La Mã.

Vải lanh Bỉ này từ các nhà thiết kế vải, L469 rửa 145R05, là một màu xanh lá cây sâu tuyệt vời và có kết cấu mềm quyến rũ (kiểm tra nó trong ánh sáng tự nhiên trên bảng cảm hứng của tôi, xem xét rằng nó có vẻ khá sáng hơn một chút trong bức ảnh trên). Tôi thấy nó bao gồm một cặp ghế wingback trong thư viện hoặc den.

Tonic Living Living Tuscany vải lanh trong tự nhiên làm cho một đối trọng trung tính tuyệt vời với các loại vải màu xanh lá cây sống động trong bảng màu này. Nó có một chất lượng cát, râm mát, cảm thấy rất phù hợp với mùa hè đối với tôi, và là một lựa chọn vượt thời gian cho màn.

Denim yêu thích của người Viking là cái tên tốt nhất cho vải cotton 100% mát mẻ này từ Ralph Lauren Home. Tôi đã sử dụng nó để cung cấp cho một chiếc ghế sofa một bản cập nhật nhếch nhác, thoải mái.

Leave a Reply