Montepulciano – Dưới Một Tuscan mặt trời

Tuần lễ khác, bạn tôi Michelle và tôi đã quyết định để đáp ứng ở Chiusi ăn trưa và sau đó đi xe lửa đến Montepulciano, một thị trấn đồi ở miền nam Tuscany gần Siena.

Xem từ bãi đậu xe.
Michelle cuộc sống ở Florence và Chiusi là điểm nửa chiều hảo. Tuy nhiên, khi chúng tôi ở Chiusi chúng ta thấy lịch trình đào tạo thường xuyên và quan sát thấy rằng đã có một chiếc xe buýt rời khỏi trong ba mươi phút. Chúng tôi lấy nó.

Đó là bước tiến lớn như sau, chúng tôi phát hiện ra rằng các nhà ga xe lửa là khá xa thị trấn đồi. Xe buýt rơi chúng ta tắt lý tưởng ở phía dưới đồi.

Tôi đã đến Montepulciano một lần trước vào ngày một năm mới. Nó được đóng băng, đóng gói với khách du lịch, và khá một vài nơi đã đóng cửa nghỉ lễ. chuyến đi trong ngày của chúng tôi là thời gian tốt nhất để đi. Nó đã không được quá đông đúc và thời tiết là vinh quang.

Các Michelle quyến rũ.

Montepuclciano có dân số khoảng 14.000. Nó được biết đến với Vino Nobile của nó màu đỏ rượu vang trắng (nó được bao quanh bởi những vườn nho), kiến ​​trúc của nó (không tòa nhà mới chủ yếu xem xét rằng thế kỷ 16) và quan điểm.

Palazzo Bucelli. Đây là những chiếc bình Etruscan và phù điêu đặt ở đó bởi Pietro Bucelli người sở hữu palazzo trong thế kỷ 18.
Khi bạn đi vào cửa chính / cổng, bạn đến tại The Corso mà là trung tâm thương mại của thành phố. Chạy theo đường quanh co này lên, trở lên, cho đến khi bạn đạt đến Piazza Grande quảng trường chính đẹp. Mặt tiền gạch dở dang của Duomo là rất ấn tượng.

Montepulciano hình thành một liên minh với Florence trong 1511. Của Medici hỏi hai trong số những kiến ​​trúc sư thành công nhất tại Ý, Vignola và Antonio da Sangallo the Elder, cải tạo rất nhiều của Palazzi các gia đình quý tộc và để làm cho không gian công cộng lớn hơn.

Giếng được tạo ra bởi Sangallo the Elder trong năm 1520.

Bên trong nhà thờ Duomo
Chúng tôi kết thúc ngày của chúng tôi ở Montepulciano với aperitivi tại di tích lịch sử Caffè Poliziano. Chúng tôi đã gặp gỡ với hai trong số bạn bè của Michelle người đang trên đường đến Umbria. Các Caffè được khai trương vào năm 1886 và là một yêu thích với người dân địa phương cho cà phê. Tất nhiên giá cả thấp hơn nếu bạn đứng tại quầy bar. Nếu bạn có thể nhận được một trong các bảng nhỏ trên sân thượng lại nhỏ, làm. Những quan điểm này là đáng giá

Tôi cần phải quay trở lại Montepulciano và hy vọng đến thăm kiệt Sangallo, San Biagio. Nhà thờ tọa lạc một vài mét từ bức tường của đỉnh đồi và lấy cảm hứng từ Vương Cung Thánh Đường Thánh Phêrô và nhà thờ khác.

Hình ảnh: Tôi và iPhone của tôi

Chia sẻ cái này:
Pinterest.
Facebook
Twitter.
Tumblr.

Như thế này:
Giống như đang tải …

Có liên quan

Thiết kế cảm hứng – La Bandita CountryhouseJune 1, 2017In “kiến trúc”
Buôn VIAGGIO – Versilia, The Tuscan CoastSeptember 26, 2012In “nghệ thuật”
Eat, Pray, bước – TuscanyAugust 16, 2017In “kiến trúc”

Leave a Reply