Làm vườn theo phong cách

Khi tôi nghĩ làm vườn, tôi nghĩ phân bón có mùi, đào qua sâu và một vệt bụi bẩn chạy theo chiều dài của một trán. Bạn đã nhận được nó, tôi không phải là người làm vườn.

Ý tưởng này tất nhiên sẽ phải thay đổi một khi tôi có một bản vá hoa của riêng mình, hy vọng sớm hơn là sau này. Vì vậy, tôi đã lập một danh sách những thứ thú vị để làm cho trải nghiệm bớt đau thương hơn.

Để nó đến Anthropologie để có một chiếc xe cút kít đẹp. Gắn tay tôi trong bùn sẽ không có việc vặt với bất kỳ cách nào với chiếc xe nhỏ này.

Những người trồng cây có kết cấu bằng tông màu đất là một nhu cầu – West Elm có một lựa chọn đầy màu sắc.

Một số động lực đẹp hơn rất nhiều để chọn một thuổng. Đây là từ Indigo.

Điểm đánh dấu vườn đang trở nên khá phổ biến trong ngành công nghiệp làm vườn, tôi nghe thấy. Đã qua rồi cái thời mà mọi người lục lọi cốt truyện của họ để tìm một quả cà chua. Những cái tiện lợi này, từ Williams-Sonoma, được làm bằng sơn thép và bảng phấn bị ràng buộc để tồn tại các yếu tố.

Xô nhựa, xin vui lòng nhường chỗ cho việc tưới hoa giật gân này từ Anthropologie.

Để bắt đầu nhỏ, tôi đã đưa ra quyết định khai quật được ngón tay cái xanh mà tôi biết tôi cần phải có một nơi nào đó và vẽ một khu vườn thảo mộc trong nhà. Kiểm tra lại sớm để xem cách tôi thực hiện.

Xem phần Làm vườn và sống ngoài trời của chúng tôi để biết thêm nhiều ý tưởng.

Tín ảnh:
1. Xe cút kít Sawati, Anthropologie
2. Những chậu có hoa văn, West Elm
3. Trowel hoa với tay cầm gỗ, chàm
4. Điểm đánh dấu vườn thép mạ kẽm, Williams-Sonoma
5. Leo hoa hồng tưới nước, anthropologie

Leave a Reply