Inside Woman Gaga’s 20 triệu đô la Airbnb

Người phụ nữ Gaga đã gây kinh ngạc tại Super Bowl năm nay với màn trình diễn chương trình nghỉ giải lao đáng kinh ngạc, vượt trội, kéo dài 13 phút bao gồm nhào lộn, một màn hình chính cũng như điệu nhảy đặc trưng của cô ấy di chuyển. Việc chuẩn bị cho những gì mà tuyên bố là màn trình diễn lớn nhất của cô ấy cho đến nay cần phải khó khăn, tuy nhiên ít nhất cô ấy cũng như nhóm của mình đã ở trong một biệt thự trị giá 20 triệu đô la ở Houston, Texas, cho sự kiện khổng lồ.

Bất động sản Địa Trung Hải tuyệt vời tự hào có năm phòng ngủ, phòng tắm năm rưỡi, hồ bơi, trung tâm thể dục thể dục cũng như một nhà hát hình ảnh chuyển động. Chi phí cho thuê là $ 13, 439 mỗi đêm. Hãy xem qua không gian giật gân!

Ngôi nhà rộng 9.768 foot vuông được đưa ra bởi một bãi cỏ hoàn toàn được cắt tỉa, cây cọ cũng như một đài phun nước ba tầng.

Bên trong, một không gian sống chính thức với trang trí tiêu chuẩn tự hào có trần nhà cao để phù hợp với lò sưởi bằng đá lớn.

Khu vực nhà bếp phát ra sức hấp dẫn của miền Nam với một hòn đảo gỗ lớn, một vật cố ánh sáng bằng sắt cũng như các dầm gỗ ở trên.

Trong phòng ăn, những chiếc ghế có hoa văn được trộn với những chiếc ghế wingback nhung màu xanh ở hai đầu của bàn. Các sắc thái tương tự của màu xanh được phát hiện tương tự được vẽ trên trần nhà để vẽ mắt lên.

Một không gian sống bên ngoài được che chở có một cảm giác giống như khu nghỉ mát, hoàn chỉnh với một số khu vực chỗ ngồi cũng như lò sưởi lát gạch.

Hit của màu xanh tiếp tục vào nhà bếp bên ngoài.

Liền kề với khu vực nhà bếp bên ngoài là một khu vực ăn uống thoải mái, khu vực tốt nhất cho bữa sáng.

Phòng ngủ chính, nơi mà người phụ nữ Gaga rất có thể ngủ, có một đất nước bóng bẩy.

Làm thế nào thoải mái khi chiếc giường chần đó trông như thế nào?

Bước vào Onyx cũng như phòng tắm bằng đá cẩm thạch có cảm giác như bạn đã đi vào một spa.

Các cửa sổ hình vòm, các cột gỗ được chạm khắc cũng như gạch tạo ra hiệu ứng giống như thảm làm tăng thêm một bầu không khí ngông cuồng.

Trong phòng khách này, những bức tường màu xanh xám khiến mọi thứ ấm cúng.

Các điểm nhấn màu đỏ rỉ sét tương phản với đồ nội thất tối trong văn phòng lớn này.

Trong phòng truyền thông, các khu vực tách khu vực TV khỏi các trò chơi.

Có cả một quán bar cho một sự kiện sau hiệu suất với phi hành đoàn.Wall Sconces cũng như đèn nồi bắt chước vẻ ngoài của một rạp chiếu phim hình ảnh chuyển động trong phòng truyền thông.

Bên ngoài, một ốc đảo giống như khu nghỉ mát có chúng ta mơ về một kỳ nghỉ mùa đông đến Texas.

Hồ bơi được bao quanh bởi sân thượng bằng đá cũng như một thác nước nhỏ.

Leave a Reply