Đánh giá: Zendure Supertank có phải là pin PD USB-C di động tối đa không?

Sau khi tai nghe, tôi giả định rằng nghiện đổi mới lớn thứ 2 của tôi phải là pin. Cuộc sống công nghệ phụ thuộc vào các electron cũng như tôi có một mối quan tâm không tự nhiên là hết sức mạnh. Vì vậy, khi tôi thấy Zendure Supertank mới giới thiệu trên Kickstarter, tôi hiểu rằng tôi phải sao lưu nó.

Có vẻ như tôi không đơn độc vì nó đạt mục tiêu tài trợ là 30.000 đô la trong vòng một giờ cũng như cuối cùng tăng 553.785 đô la. Đó là trở lại vào tháng Hai cũng như pin đã được cung cấp một vài tháng trước. Vì vậy, bây giờ tôi đã có thời gian để thử nó ở đây, bản án.

Zendure Supertank là gì?

Supertank là một ngân hàng điện với các đầu ra Double USB-C PD (cung cấp năng lượng) (100W + 60W) ngoài 2 cổng USB-A.

Một trong những điều tốt nhất về MacBook mới (và các máy tính xách tay đương đại khác) là khả năng thu phí từ pin USB-C PD bên ngoài cũng như Supertank là hoàn hảo cho việc này ngoài các tiện ích không PD khác.

Bao vây có gân của nó có nghĩa là giống như ‘hành lý chất lượng’, thay vào đó tại sao bạn muốn ngân hàng điện của bạn trông giống như vậy tôi không chắc, tuy nhiên theo quan điểm của tôi, nó làm giảm giá trị của pin này một chút, tuy nhiên không có gì lớn .

Nó cũng là một hình dạng khác với rất nhiều sản phẩm tương tự, tuy nhiên, khía cạnh loại ngắn hơn, dày hơn (12cm x 7cms x 4cm & 481g) cho thấy có đủ diện tích để có được tất cả 4 cổng trên một cạnh của vỏ bọc, cộng với màn hình.

Màn hình đó hiển thị mức phí cũng như chế độ cũng như được quản lý từ nút đơn trên đầu. Chế độ Charge X đảm bảo rằng ngay cả các thiết bị rút công suất thấp như thiết bị đeo cũng có thể được sạc, một số pin thấp hơn phát hiện ra điểm thu hút hiện tại cũng như rất ít cho các tiện ích như thế này cũng như từ chối tính phí chúng. Một lần nhấn nút dài buộc phải sửa đổi theo hướng phí vì một số máy tính xách tay có thể cố gắng tính phí Supertank thay vì chấp nhận nó như một bộ sạc.

Sạc 2 máy tính xách tay cùng một lúc

Để kiểm tra pin, tôi đã chạy MacBook Pro 2018 15 ″ của mình xuống còn 10% cũng như sau đó đóng nắp cũng như liên kết Supertank.

Sau khoảng 90 phút, hệ thống Zendure ở mức 5% cũng như MacBook của tôi hoàn toàn bị tính phí. Nhân đôi thời lượng pin máy tính xách tay của tôi, rực rỡ. Không còn nghi ngờ gì nữa, bạn có thể tiếp tục sử dụng máy tính xách tay của mình trong khi nó cũng tính phí, thì thực tế, các cổng giao hàng năng lượng 2 x USB-C của nó cho thấy bạn thậm chí có thể tính phí 2 máy tính xách tay cùng một lúc.

Với chế độ sạc qua, bạn có thể cắm Supertank vào nguồn điện, cũng như tương tự như máy tính xách tay của bạn hoặc tiện ích khác cũng được cắm vào phía đầu ra, tạo ra một loại chế độ UPS.

Khả năng tối đa để bay

Khả năng 27.000mAh của nó tương ứng với 99,9 WH, do đó, nó chỉ dưới giới hạn 100Wh được áp đặt bởi một số cơ quan hàng không thế giới.

Thật đáng kinh ngạc về bộ pin mà bạn có thể giữ trong lòng bàn tay, lưu trữ đủ năng lượng để lái EV tải 1.6 của tôi trong khoảng nửa dặm. Không còn nghi ngờ gì nữa, Zendure tuyên bố rằng 8 tế bào điện Samsung được sử dụng trong thiết bị thường được sử dụng thường xuyên hơn trong các phương tiện điện cao cấp, cũng như hiếm khi thấy trong thiết bị điện tử tiêu dùng. Chúng cũng tạo ra tốc độ sạc nhanh hơn cũng như cung cấp tốc độ sạc nhanh hơn 5x. cũng như tốc độ sạc đó thực sự đáng chú ý.

Tôi đã đi cho gói bao gồm Bộ sạc Superport 4 của Zendure cũng như làm nạp pin siêu nhanh trong khoảng một giờ. Nếu bạn vui mừng với sạc chậm hơn thì bạn có thể sử dụng bất kỳ loại bộ sạc PD USB-C nào-như MacBook Macbook PSU của bạn-vì vậy điều này thực sự cần thiết, mặc dù tôi đã phát hiện ra Superport 4 cũng là một bộ sạc du lịch khái niệm.

Pin lithium ion có thể khá ngoạn mục khi chúng sai cũng như để hỗ trợ sự đơn giản của bạn, Zendure State Supertank có chín lớp bảo vệ an ninh. Điều đó bao gồm hỗ trợ chống quá tải, quá mức, bảo vệ nhiệt độ kép, bảo vệ ngắn mạch, bảo vệ áp đảo đầu ra, bảo vệ quá dòng đầu ra, bảo vệ quá dòng đầu vào, bảo vệ quá điện áp đầu vào, cũng như thiết lập lại MCU. Phew.

Tổng hợp

Thật tuyệt vời khi có Supertank với tôi trong vài chuyến đi dịch vụ cuối cùng của tôi.

Từ việc sạc máy ảnh, tai nghe, điện thoại của tôi để giữ máy tính xách tay được ép lên hàng giờ. Nó cung cấp công suất bay tối đa, với tất cả các cổng tôi yêu cầu cùng với sạc tốc độ cao cho MacBook của tôi.

Đơn giản chỉ cần đặt pin PD USB-C tốt nhất mà tôi đã cố gắng hẹn hò cũng như nó đi du lịch với tôi bất cứ nơi nào bây giờ.

Zendure Supertank có bảo đảm 2 năm cũng như được cung cấp ngay bây giờ.

#
Xem trước
Sản phẩm
Xếp hạng
Giá

1Bộ sạc lô hàng điện Zendure 100W, Bộ chuyển đổi năng lượng cao Superport 4 (2 USB-C+ 2 USB-A) cho …

15 đánh giá

£ 100,00

Nhận trên Amazon

Zendure.com: Được cung cấp từ Amazon

Đầu vào tối đa5V/3A, 9V/3A, 12V/3A, 15V/3A, 20V/3A, 20V/5A, 100W MaxMaximum OutputUSB-C (1): 5V/3A, 9V/3A, 12V/3A 20V/3A, 20V/5A, 100W MAXUSB-C (2): 5V/3A, 9V/3A, 12V/3A, 15V/3A, 20V/3A, 60W MAXUSB-A (1): 5V/3A, 9V/ 2a, 12V/1.5a, 18W Max (Zen+ 2.0) USB-A (2) 5V/3A, 15W (Zen+) Tổng sản lượng DC: 138W Max

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest3
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi

Cập nhật lần cuối vào 2021-10-04 / Liên kết liên kết / hình ảnh từ API tiếp thị sản phẩm Amazon

Leave a Reply