DIY Bộ chia được hỗ trợ DIY

Một phương pháp đơn giản để xác định một không gian mở.

Công việc này sử dụng một phương pháp sáng tạo để biến một kệ sách hiện có thành một bộ chia không gian, cung cấp hai chức năng. Chúng tôi đã thêm các tấm bọc bọc hấp dẫn vào mặt sau của kệ, tạo ra một dải phân cách phù hợp với văn phòng hoặc thậm chí có thể hoạt động như một đầu giường.

Để làm cho đơn vị, chúng tôi đã kết nối hai tủ sách giá cả phải chăng với nhau, sau đó đứng đầu với việc đúc vương miện để cung cấp cho họ một cái nhìn tùy chỉnh được xây dựng. Mặt sau sau đó được bọc da với các tấm ván ép được phủ bằng vật liệu trông bằng vải lanh cũng như được tô điểm bằng trang trí đầu đinh bằng đồng.

Vật liệu cũng như các công cụ

Đối với 2 tủ/3 bảng:

2 kệ sách cơ bản (với phần cứng tham gia)

1 ”-Thick bọt, 22 con x 110

2-1/5 Lawns Bọt Boam (rộng 62))

16 Shims Poplar (dày 1/4, rộng 2, dài 48, dài 48)

4 Tấm x 8, tấm ván ép poplar 1/2 -thick

4 Tấm x 4, tấm ván ép poplar 1/2 -thick

Vải (4-1/2 yard)

Brass Nailhead Trim (Theo dõi) (5-1/2 bãi cỏ trên mỗi bảng điều khiển)

Đồng thau Nailhead Tacks (120 cho 3 tấm)

Ốc vít

Keo dán gỗ

Súng chủ yếu với mặt hàng chủ lực 1/2

Cây kéo

cây búa

Máy khoan

Nó có giá bao nhiêu

BRASS NAILHEAK TRIM $ 45BRASS NAILHEAD UPHOLSTERY TACKS $ 10FOAM $ 105FOAM BATTING $ 13POPLAR SHIMS $ 31POPLAR Plywood $ 42Fabric $ 157Total $ 403

Bước 1: Để tìm ra kích thước của các bảng phải là gì, đặt giá sách cạnh nhau cũng như xác định chiều rộng của đơn vị cũng như chiều cao. Trừ 1/2, từ độ cao để cho phép giải phóng mặt bằng dọc theo sàn.

Bước 2: Chia chiều rộng của hệ thống kệ sách thành ba phép đo chẵn.

Bước 3: Cắt ba tấm ván ép 1/2 -thick cũng như ba tấm xốp 1 1/2 cho các phép đo này.

Bước 4: Thêm 2, trên mỗi cạnh vào các chiều cao cũng như các phép đo chiều rộng cũng như cắt các mảnh vật liệu cũng như đánh bóng bọt cho phép đo có phần lớn hơn này. 2 2 bổ sung cho phép vật liệu bổ sung quấn quanh ván ép.

Bước 5: Vị trí vật liệu trên bề mặt phẳng, phía bên phải xuống. Đặt miếng đánh bóng, sau đó bọt cũng như ván ép lên trên, giữ các lớp giữa nhau.

Bước 6: Bọc vật liệu xung quanh vào mặt sau của ván ép cũng như thiết yếu tại chỗ.

Bước 7: Đặt đường đua của đầu đinh bằng đồng 1/2, từ mỗi cạnh (cho cả ba bảng). Để giữ cho đầu móng tay đúng vị trí, búa một chiếc đồng thau duy nhất vào mỗi lỗ dọc theo đường ray (xem hình trên). Tiếp tục cho đến khi bạn đã vượt qua toàn bộ bảng điều khiển. .

Bước 8: Thiết lập phần cứng của người tham gia ít nhất hai điểm giữa các tủ sách để giữ chúng lại với nhau.

Bước 9: Để đảm bảo các bảng được hỗ trợ một cách thích hợp, bạn sẽ phải áp dụng các miếng gỗ, sẽ tạo ra một bản nhạc để vặn các tấm vào. Sử dụng keo gỗ, tuân thủ một hàng miếng chêm, cắt theo chiều dài của một bảng điều khiển, ở cả hai bên của mặt sau của giá sách tham gia. Tăng cường với một khẩu súng thiết yếu (xem hình trên). Sau đó, đặt hai hàng hơn rất nhiều cách đều nhau từ trung tâm để đảm bảo rằng bốn bản nhạc shim được đặt cách đều nhau, chia phía sau của giá sách thành ba. Sau đó, dán một bộ shims thứ hai lên trên cùng để đảm bảo rằng các đường ray Shim dày 1/2.

Bước 10: Từ bên trong tủ sách, bắt đầu vặn vít trên các tấm, đảm bảo vặn vít với các miếng chêm. Vị trí các tấm ở độ cao để lại khoảng trống 1/2 từ sàn nhà. Hai bản nhạc Shim giữa sẽ được chia sẻ bởi các bảng bên ngoài cũng như các bảng trung tâm, vì vậy hãy định vị các bảng để đảm bảo rằng có đủ không gian trên shim để bạn vặn cả hai tấm bên cạnh (xem hình trên). Sử dụng bốn ốc vít trên mỗi bảng, đặt ở đầu cũng như các góc dưới cùng. Sử dụng các ốc vít có màu tương tự như kệ sách để đảm bảo rằng chúng không thể nhìn thấy tốt.

Để biết nhiều bộ chia không gian cũng như các phương thức để phân định không gian mở, hãy xem chức năng Spotlight trong số tháng 9 năm 2010 của chúng tôi.

Mũi đúc Crown cho giá sách, được phát triển bởi Michael Simardone; Ghế câu lạc bộ da, bàn chân tròn, nhà South Hill; Bình hoa trắng, khay trắng, bát nhỏ màu trắng (trong kệ sách), bình màu tím (trên bàn), Waterford-Wedgwood; Theo lý thuyết, loại bình của Rain Raindrop, theo lý thuyết; vật liệu (cho gối), waverly; Thảm da bò, MacFab; tài liệu cho ném, Schumacher; Bản in bướm, Maison; Đèn sàn, Stacaro; Boam đánh bóng, bọc bọc, đường ray, macfab; vật liệu (trên bảng), waverly; đèn bàn, ghế giám đốc, bàn, Stacaro; khay (trên bàn), theo lý thuyết; Kính tráng miệng, Maison; Gương, nhà South Hill.

Leave a Reply