Một ngôi nhà quyến rũ có một hợp đồng mới cho cuộc sống sau một trận lụt

bước vào ngôi nhà rộng 4.000 mét vuông này, với sàn tro trắng bị tẩy trắng, những bức tường trắng sáng và sự tương tác táo bạo của sô cô la và đồng thau, và bạn không bao giờ Đoán rằng nó đã bị hư hại từ trận lụt năm 2013 của Alberta. Chủ nhà Raechelle và Lorne Paperny và hai thanh thiếu niên của họ, 14 và 19, muốn một sự mới mẻ (và nhanh chóng) bắt đầu theo sau sự tàn phá, vì vậy họ đã khai thác nhà thiết kế và bạn James McIntyre của McIntyre Bills, cùng với Laura Chapman của Richard Lindseth Architecture để dẫn đầu dự án . Ngày nay, trận lụt là một ký ức xa xôi và ngôi nhà mới được cải tạo phức tạp hơn bao giờ hết. Raechelle là một người bảo trợ đam mê của nghệ thuật, và sự pha trộn chiết trung của các chi tiết quan trọng và quyến rũ phản ánh sự quan tâm lâu dài của cô đối với thời trang và văn hóa. Nhấp qua để vượt qua không gian hợp thời trang.

Băng ghế phù hợp kết hợp với gương lớn làm cho hội trường dẫn từ tiền sảnh trông lớn hơn và thiết lập một cảm giác về hình thức.

Một tín dụng lấy cảm hứng từ châu Á trong mục che giấu một thanh.

Khu vực chỗ ngồi phòng khách kề nhau các yếu tố quyến rũ, giống như những chiếc bàn trống bị cháy, ghế sơn mài và ghế sofa nhung sẫm màu, với một tấm thảm da bò Bold Herring. Một bộ sưu tập nhỏ các cuốn sách và đồ vật được lưu từ trận lụt được hiển thị trên các kệ mở.

Phân vòng thêm nhân vật vui nhộn vào tủ gỗ sồi mặt trước mặt bếp đương đại và các thiết bị che giấu.

Một bữa tiệc lớn, trắng tạo ra một sự rung cảm giản dị nhưng tinh vi trong khu vực ăn uống nhà bếp.

Tôi thích nghĩ về cách mọi người ăn mặc và áp dụng điều này để trang trí. Hãy tưởng tượng một bộ đồ dễ dàng mặc quần áo với các phụ kiện đẹp. Chiếc đèn chùm thủy tinh Venetian, trong phòng ăn (trên cùng bên trái) giống như chiếc túi xách đắt tiền của trang phục, James nói.

Vanity phòng bột bắt chước một món đồ nội thất với phần cứng bằng đồng sang trọng.

Trong nghiên cứu, một bàn tròn và chỗ ngồi hỗn hợp rất dễ cấu hình để không gian có thể phục vụ như một phòng ăn thứ cấp trong một bữa tiệc. Bảng này có một huy chương pop-up được che giấu để cắm máy tính.

Tác phẩm nghệ thuật của Angela Grossmann ân sủng cầu thang.

Các yếu tố ăn mặc như ghế phụ (một gia đình gia đình) và màn được làm từ vải chống thấm là những nét chạm vào phòng tắm riêng.

Leave a Reply