3 Thành phố hợp thời trang đáng ngạc nhiên với các thiết kế tuyệt vời nhất

Biên tập viên điều hành Kimberley Brown chia sẻ ba điểm đến thiết kế bất ngờ.
Bây giờ tôi đã có một thời gian để lấy hơi sau cơn lốc là Tuần lễ Thiết kế Toronto (16-22 tháng 1 năm 2017), tôi thấy những suy nghĩ của mình lang thang trở lại một chương trình, được trình bày bởi Toronto Design Offsite. Ý tưởng này rất vui, tôi ước tôi đã nghĩ về nó. Được gọi bên ngoài hộp, nó nhiệm vụ một phóng viên từ các thành phố được chọn để chọn các sản phẩm cung cấp một ảnh chụp nhanh về bối cảnh thiết kế ở đó. Catch: Mọi thứ phải phù hợp với hộp ngân hàng, sau đó được chuyển đến vị trí chương trình. Năm nay, 11 thành phố đã tham gia, bao gồm các trung tâm phong cách như Los Angeles, New York, Toronto và Montreal. Nhưng đó là ba điểm ít được mong đợi nổi bật với tôi, một lần nữa chứng minh rằng phong cách tuyệt vời có thể được tìm thấy ở bất cứ đâu. Nhấp qua để khám phá những nơi bất ngờ làm cho danh sách của tôi.

Dãy núi Blue Ridge tạo thành bối cảnh của thành phố đẹp như tranh vẽ này có lẽ được biết đến nhiều nhất với việc cung cấp phong cảnh rừng trong bộ ba phim Hunger Games, nhưng họ cũng truyền cảm hứng cho những người sáng tạo tài năng của thị trường nhà sản xuất đang phát triển thị trấn này.

Nhiếp ảnh gia: Phép lịch sự của Asheville

Bảng màu này – thật đẹp! Phóng viên Asheville Marilyn Zapf là trợ lý giám đốc tại Trung tâm Thủ công, Sáng tạo và Thiết kế. Cô ấy tập hợp các vật phẩm thu hút bạn để đón chúng và nhìn kỹ hơn. Tôi yêu những chiếc đĩa gốm bằng gốm Fork Fork đó đến mức nào? Hãy để tôi tính cách.

Nhiếp ảnh gia: Phép lịch sự của bên ngoài hộp

Tôi là tất cả các con mắt cho mọi người chào đón cốc. Tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ thấy nhiều thiết kế hoạt động như thế này vào năm 2017. Ví dụ này được phát triển bởi Lindsay Rogers Gốm sứ cho Dân chủ Cup, một sáng kiến ​​hợp tác nhằm mục đích kích thích đối thoại, tiếp thêm năng lượng của những chiếc cốc thủ công. Nghe, nghe!

Nhiếp ảnh gia: Phép lịch sự của bên ngoài hộp

Nếu đồ trang sức là nghệ thuật cho trang phục của bạn, thì đây là Richard Serra of Eprings: tối thiểu, công nghiệp, hoàn hảo.

Nhiếp ảnh gia: Phép lịch sự của bên ngoài hộp

Hướng dẫn của Marilyn, cho những thứ để xem và làm ở Asheville bao gồm một ổ đĩa dọc theo núm Balsam đen, một con đường quanh co với khung cảnh khó khăn của Rừng Quốc gia Pisgah, và kiểm tra với Owl Bakery cho cà phê và đồ ngọt.

Dưới đây là danh sách đầy đủ các nhà thiết kế Marilyn đã chọn để đại diện cho Asheville:

7 Lô Co.
Trang sức Anna Johnson
Một chút thời tiết
Đồ gốm phía đông
Emily Maija Rogstad
Fehlō
Làm ồn
Góc sáng có Cup Dân chủ
Outra
Nơi trú ẩn hợp tác với Jacob Brault
Sketchbook thủ công

Nhiếp ảnh gia: Được phép của Owl Bakery qua Instagram

Thị trấn nhỏ này là nơi có một khu đất sét lịch sử rộng 150 mẫu Anh từng cung cấp cho Canada với hơn 75% gốm sứ. Ngày nay, các nhà máy cũ đang được biến thành một Meca văn hóa bao gồm một bảo tàng, phòng trưng bày và trung tâm giáo dục. Medicine Hat cũng có tepee cao nhất thế giới! Ban đầu được tạo ra cho Thế vận hội Calgary vào năm 1988, Saamis Tepee đã được di chuyển vào năm 1991 và cao 215 feet (chiều cao của một tòa nhà 20 tầng).

Nhiếp ảnh gia: Phép lịch sự của Medicine Hat

Với lịch sử bằng đất sét của Medicine Hat, nó chỉ là tự nhiên mà phóng viên Jenna Stanton tập trung vào gốm sứ. Bản thân cô ấy là một nghệ sĩ gốm, và bao gồm người kiểm đếm bằng sứ (giữa) và tumbler trong vòng tròn của cô ấy.

Nhiếp ảnh gia: Jenna Stanton Gốm sứBạn sẽ phải sử dụng trí tưởng tượng của mình cho cái này, vì không có cách nào để chụp ảnh hiệu ứng: Nếu bạn đeo một cặp kính 3D, hình ảnh trên tấm hoa của Jenn Demke-Lange của Mikind trở thành 3D quá.

Nhiếp ảnh gia: Phép lịch sự của Victoria Chin qua Instagram

Rất có thể là nếu bạn là người Canada, bạn đã bắt gặp một trong những người này trong nhà của ai đó hoặc một cửa hàng đồ cổ. Họ là một biểu tượng.

Nhiếp ảnh gia: Kimberley Brown

Jenna xác nhận rằng một chuyến đi đến Bảo tàng Medalta là phải. Cả bản sao và đồ gốm được phát triển bởi các nghệ sĩ ở nơi cư trú đều được bán tại cửa hàng quà tặng.

Dưới đây là danh sách đầy đủ các nhà thiết kế Jenna đã chọn để đại diện cho Medicine Hat:

Jenna Stanton
Aaron Nelson
Jenn Demke Lange
Noriko Masuda
Adam Lefebvre

Nhiếp ảnh gia: Phép lịch sự của Elfshot

Khi nó liên quan đến thiết kế không liên quan đến UI và Gigabyte, San Francisco có xu hướng bị lu mờ bởi L.A., nhưng nó cũng xứng đáng được chú ý. Khu vực hỗn hợp các nền văn hóa và phạm vi của các ngành công nghiệp – từ các nhà máy rượu bền vững đến các đế chế công nghệ của Thung lũng Silicon – là một sự pha trộn đầy cảm hứng. Tôi đã đề cập đến địa lý ngoạn mục? Điều đó cũng vậy.

Nhiếp ảnh gia: lịch sự của World Home Journal

Tôi thích sự đất của các vật liệu và màu sắc mà Phóng viên Melanie Abrantes đã chọn cho chương trình. Melani là một nghệ sĩ khu vực vịnh, làm việc với gỗ và nút chai. Những người trồng cây Cork của cô ấy chỉ là thứ để lên trò chơi mọng nước của bạn.

Nhiếp ảnh gia: lịch sự của Out of the Box

Những người dân không gian nhỏ ở khắp nơi sẽ ăn mừng một cây chổi tay mà đủ tốt để không phải bỏ đi. Hannah Quinn cũng làm chổi và chảo bụi kích thước đầy đủ và các sản phẩm gia dụng hữu ích khác thường bị bỏ qua cho cách chúng trông như thế nào.

Nhiếp ảnh gia: Hannah Beatrice Quinn

Tôi đặc biệt thích các mặt hàng có nhiều hơn một lần sử dụng. Những bộ ba bằng da và merino này bằng vật liệu + quy trình cũng hữu ích như một miếng đệm chuột.

Nhiếp ảnh gia: Phép lịch sự về vật liệu và quy trình

Trước khi bạn ra ngoài để đi bộ giữa những cây gỗ đỏ trong Muir Woods, hãy thúc đẩy bánh mì ngon nhất mà bạn đã từng có tại Tartine Bakery trong nhiệm vụ.

Dưới đây là danh sách đầy đủ các nhà thiết kế Melanie đã chọn để đại diện cho Vùng Vịnh:

Adrian Clutario
Alice Tacheny
Đường lửa
Hannah Quinn
Heather Palmer
Vật liệu + Quy trình
Melanie Abrantes
Khiêm tốn nhất
Bài hát Silvia

Nhiếp ảnh gia: Được phép của Tartine Bakery thông qua Instagram

Leave a Reply