DIY NAUTICAL ROPE lan can

Ở đây, một chút bên trong của câu chuyện Biết những sợi dây, được sản xuất bởi Joel Bray từ số tháng 5 năm 2012 của chúng tôi. Rất nhiều câu chuyện (ngoại trừ trang 143) đã được quay tại địa điểm tại nhà tôi ở Tweed, Ontario và cầu thang phía sau của chúng tôi đóng một vai trò thiết yếu.

Khi người môi giới lần đầu tiên cho chúng tôi xem ngôi nhà, cầu thang phía sau là một tính năng tôi đã ngã ngay lập tức. Tôi đã luôn nghĩ rằng có một điều gì đó vui vẻ và bí mật về cầu thang trở lại. Khi đến lúc cải tạo nhà bếp vài năm trước, tôi cũng đã quyết định cho cầu thang trở lại một sự thay đổi nhỏ. Cùng với việc xé toạc thảm và sơn cầu thang gỗ trong sơn sàn Farrow & Ball In Point (2003), tôi đã đưa ra quyết định thêm tay vịn dây. Tôi đã nhận được tất cả các nguồn cung cấp tại một cửa hàng cung cấp hàng hải, Genco Marine ở Toronto và tranh thủ sự giúp đỡ của cha tôi với việc cài đặt. Anh ấy là một cựu người bảo vệ hải quân, người thực sự đã biết những sợi dây thừng khi nó liên quan đến các nút thắt và nối. Ở đây, một chút nữa về cách chúng tôi tạo ra đường ray dây thừng.

Đây là những gì đường ray dây trông giống như từ tầng dưới trong bếp. .

Ở đây, một cái nhìn cận cảnh của vòng lặp ở dưới cùng của cầu thang. Bố tôi đã sử dụng một kỹ thuật gọi là mối nối 3 sợi, liên quan đến việc làm sáng tỏ một phần dây và sau đó dệt nó trở lại chính nó. Bạn có thể tìm thấy các hướng dẫn từng bước tại trang web Machovec tại đây.

Các mối nối sau đó được bọc trong dây bện đay, một kỹ thuật có tên là Whips Whipping.

Ở phía trên và dưới cùng của cầu thang – và mỗi mét hoặc lâu hơn dọc theo đường ray – sợi dây được giữ tại chỗ với giá treo tường và xiềng xích. Tôi đã chọn xiềng xích đủ lớn để sợi dây vừa vặn để nó không dễ dàng trượt qua khi bị kẹp. Tôi đã sử dụng neo bướm trên tường để giữ tất cả các giá đỡ một cách an toàn.

Ở đầu cầu thang, sợi dây kết thúc trong một cuộn dây. Tôi đã làm điều này chỉ vì tôi nghĩ rằng nó trông đẹp, nhưng nó thực sự là một kỹ thuật hải lý được gọi là giả mạo. Để giả một sợi dây, đặt nó xuống trong các cuộn dây riêng lẻ (mỗi cuộn được gọi là giả) để sợi dây sẽ làm sáng tỏ đều và sạch sẽ mà không bị phạm lỗi (hoặc kinking). Sự kết thúc của sợi dây, được gọi là kết thúc cay đắng của người Viking, được bọc nhiều hơn rất nhiều để nó giành chiến thắng.

Vậy tại sao không cho nó thử? Hoặc nhận được nhiều ý tưởng hơn cho các dự án dây thừng trong phân khúc truyền hình trực tuyến của chúng tôi.

Tín dụng hình ảnh: 1. Nhà & Nhà tháng 5 năm 2012, Nhiếp ảnh của Angus Fergusson2. Donna Griffith3-6. Margot Austin

Leave a Reply