Tesla Design 3 – 24 tháng cập nhật

Tôi đã soạn thảo thiết kế 3 lần đánh giá Mega của mình vào năm 2019, một vài tháng vào quyền sở hữu, cũng như sau đó tuân thủ kỷ niệm một năm. Ngày nay, chiếc xe biến 2 cũng như vì vậy đã đến lúc thêm một bản cập nhật.

Tất cả mặc quần áo và không nơi nào để đi

Bây giờ có 9.761 dặm trên đồng hồ đo. Với các giới hạn khóa của Covid mà tôi chỉ được bảo hiểm chỉ 3,006 dặm trong 12 tháng qua. Trip 3 (không bao giờ không có zero) cho thấy 277 wh / dặm, cho biết chiếc xe bây giờ đã trung bình 3,6 dặm cho mỗi kwh xem xét điều đó mới. Điều đó cho thấy tôi đã sử dụng khoảng £ 430 năng lượng điện để thúc đẩy chiếc xe trong 2 năm qua (trên môi trường kinh tế 7 thuế quan có thể đã dưới 250 bảng).

Con số 2 năm đó tương đương với sự đa dạng điển hình của khoảng 180 dặm trên chiếc pin nhỏ nhất dành cho chiếc xe, mặc dù phần lớn lái xe của tôi vẫn còn là những chuyến đi ngắn.

Trên một vài lần chạy nhàn nhã hơn rất nhiều, tôi đã thực hiện cho đến nay, mùa hè này đơn giản để hoàn thành hơn 5 dặm / kwh, điều này sẽ cho phép bạn xuất hiện tốt hơn 250 dặm từ một khoản phí trong điều kiện hoàn hảo.

Tôi vẫn có 20.000 dặm miễn phí (cảm ơn vì đã tiếp tục sử dụng liên kết giới thiệu của mình – Mark40609), nhưng không có bất kỳ chuyến đi nào bên ngoài Bắc Ireland cũng như vẫn không phải là một siêu nạp duy nhất ở đây, tôi không có phương pháp nào để sử dụng bất kỳ loại nào trong số này.

Hy vọng rằng siêu tăng áp Belfast tại trung tâm dịch vụ trên đường Boucher sẽ xuất hiện trong quý 3 của năm nay như đã lên kế hoạch.

Nâng cấp.

Bây giờ tôi đang trả 9,99 bảng / tháng cho ‘kết nối cao cấp’, nâng cấp dữ liệu thêm trực quan hóa lưu lượng truy cập web trực tuyến, bản đồ xem vệ tinh, phát video (ví dụ: Netflix & YouTube), phát nhạc (ví dụ: Spotify) cũng như trình duyệt web .

Dưới đây là một số lựa chọn nâng cấp khác được cung cấp tại một cú chạm ngón tay trong ứng dụng …

Dịch vụ & vấn đề

Thật rực rỡ khi có Trung tâm dịch vụ Belfast mới ngay tại đây (được khai trương vào tháng 8 năm 2020) cũng như nhân viên đã rất tuyệt vời để cung cấp. Không còn bất kỳ loại yêu cầu nào đối với Dublin đối với bất kỳ loại vấn đề dịch vụ nào cũng như không yêu cầu di chuyển để thực hiện lô hàng (mặc dù chúng tôi sẽ luôn ghi nhớ trải nghiệm cao nguyên Scotland của chúng tôi với sự yêu thích tuyệt vời).

Theo dõi từ báo cáo 12 tháng, chiếc xe đã có ‘bảng kết nối’ được thay thế theo sự đảm bảo khắc phục các sự cố tôi gặp phải với nó mất kết nối di động.

Trên Autopilot, chiếc xe vẫn bị các vấn đề phantom phantom. Tôi cũng đã thấy hơn là một vài tin nhắn sửa đổi chỉ đạo ô tô trong khi không phải trên Autopilot dường như được liên kết với tính năng tránh tránh đi làn đường.

#
Xem trước
Sản phẩm
Xếp hạng
Giá

1.

Taptes® Tầng Mats cho Tesla Design 3 2022 2021 2020 2019 2018, Tấm trải sàn cho Tesla Design 3, …

35 đánh giá

£ 149,99.

Nhận trên Amazon.

2.

Thiết kế Tesla 3 2021 Phiên bản Trung tâm Console Tổ chức Khay Phụ kiện nội thất Đóng tay Armrest Hidden …

532 đánh giá

£ 17,99.

Nhận trên Amazon.

3.

Evauto Tesla Design 3 2021 Center Console Hộp lưu trữ Tổ chức Khay Flocking Tesla Design 3 Design y …

34 đánh giá

£ 14,99.

Nhận trên Amazon.

Bánh xe lớn, bánh xe nhỏ

Tôi đã kiềm chế một trong những bánh xe 20 “của tôi, trớ trêu thay vào đó trong Công viên Xe Tesla trong khi tôi ở đó, thực hiện video này cho Trung tâm dịch vụ Belfast mới mở.

Tôi đặt lại 18 cơ bản vào trong khi nó đang được sửa chữa cũng như tôi đã nhận được niềm vui trong sự thoải mái được thêm vào cũng như cải thiện rất nhiều đến mức tôi đã giữ chúng kể từ đó kể từ đó. Chiếc xe trông đẹp hơn nhiều trên các đại diện tuabin 20 “, tuy nhiên tôi có thể bán chúng ngay bây giờ vì tôi không sử dụng chúng.

2 năm trên

Thiết kế 3 hiện tại nhất hiện nay hiển thị vào Vương quốc Anh hiện đang được phát triển tại Trung Quốc cũng như Word là định vị bảng điều khiển tốt hơn nhiều so với những chiếc xe đã phát triển của California. Các nhà sản xuất đương nhiệm đang theo đuổi khó khăn cũng như một cuộc chạy gần đây trong một người bạn, Porsche Taycan cho thấy sự phát triển được thực hiện bởi sự cạnh tranh. Tesla không thể nghỉ ngơi trên vòng nguyệt quế của họ.

Nhưng nó vẫn là một hạnh phúc để vào thiết kế 3 bất cứ khi nào tôi lái nó. Là một người đam mê công nghệ cũng như một loại xăng dầu (ex?), Nó tiếp tục là tốt nhất mỗi ngày cho tôi.

Nhờ chụp ảnh b Reinis B cho rất nhiều bức ảnh tuyệt vời hơn của chiếc xe trong năm nay.

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter.
Reddit.
LinkedIn.
Pinterest17.
E-mail
Hơn

Whatsapp.
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr.

Telegram.
Túi

Cập nhật lần cuối vào 2021-10-04 / Liên kết / Hình ảnh liên kết từ API tiếp thị sản phẩm của Amazon

Leave a Reply