10 Quà tặng Ngày của Mẹ cho người mẹ ẩm thực của bạn

Biên tập viên thực phẩm Kristen Eppich chia sẻ 10 khái niệm quà tặng ngày của mẹ cho các bà mẹ thích thời gian trong nhà bếp.
Có bao nhiêu kỷ niệm của bạn với mẹ trong bếp? Từ bánh quy cùng nhau thưởng thức các bữa ăn gia đình, thực phẩm là một phần không thể thiếu trong gia đình. Phương pháp nào tốt hơn để thể hiện sự giống nhau của bạn đối với mẹ hơn là với một món quà tập trung vào thực phẩm? Tôi đã làm tròn 10 khái niệm tuyệt vời mà bất kỳ loại mẹ ăn nào cũng sẽ đánh giá cao (tôi hiểu tôi sẽ làm!).

Với mùa xuân trong không khí cũng như các sản phẩm địa phương, tươi, sắp có sẵn dễ dàng, hãy thử chuyên gia dinh dưỡng toàn diện và cuốn sách nấu ăn mới của blog Blog Roots Sarah Britton, Sarah Britton, được nuôi dưỡng tự nhiên. Nó có hơn 100 công thức nấu ăn ngon cũng như đáng yêu để nấu ăn hàng ngày.

Nguồn: Indigo

Sản phẩm: Được nuôi dưỡng tự nhiên bởi Sarah Britton, $ 32,95

Nếu mẹ bạn thích nấu ăn, hãy đưa cô ấy đến một lớp học nấu ăn. Thực hiện nghiên cứu của bạn cũng như một nghiên cứu tốt mà hướng đến những gì cô ấy thích, cho dù đó là nấu ăn chay, nướng hoặc thêm một loại thực phẩm. Lựa chọn cá nhân của tôi? Một ngày nấu ăn giữa các cây nho cũng như các khu vườn tại Công ty Thực phẩm và Rượu vang Great Earth ở Niagara, Ontario.

Nhiếp ảnh gia: Nataschia Wielink

Nguồn: Thực phẩm Trái đất lớn cũng như Red Wine Co.

Ấm đun nước điện này có thể đạt được nhiệt độ nhắm mục tiêu cụ thể cũng như bảo tồn nhiệt đó. Sleek, nhanh chóng cũng như yên tĩnh, nó lý tưởng cho những người yêu thích trà và những người cuồng cà phê.

Nguồn: Crate & Barrell

Sản phẩm: Bonavita Kingeck Tooseneck Nhiệt độ Bonavita, $ 140

Nếu mẹ Lôi nhận được cùng với cùng một máy xay sinh tố cũ trong nhiều năm, cô ấy sẽ thực sự biết ơn về công việc linh hoạt này. Làm bất cứ điều gì từ bơ thực vật đến dips, fondues cũng như butters nut.

Nguồn: Vitamix

Sản phẩm: Vitamix A3300 Ascent Blender, $ 649,95

Ghi danh mẹ vào một loại rượu vang đỏ của câu lạc bộ tháng, trong đó có một mức giá phẳng, cô ấy sẽ nhận được hai chai rượu vang đỏ mỗi tháng được lựa chọn bởi các sommeliers nổi tiếng của Canada, Tony Aspler cũng như David Lawrason. Những loại rượu này đến từ khắp Canada cũng như không được cung cấp tại LCBO. Trang web hiện đang cung cấp một ngày đặc biệt của ngày mẹ 3 tháng.

Nhiếp ảnh gia: Troy Casper Photography thông qua Flickr Sáng tạo Commons

Nguồn: Rượu vang đỏ của tháng

Cung cấp cho mẹ của bạn một hộp sôcôla Brandon Olsen trông giống như một tác phẩm nghệ thuật. Một đặc biệt cung cấp cho Ngày của Mẹ bao gồm một hộp quà tặng vẽ tay với một hộp sôcôla chín mảnh, lọ của Kitten & The Bear Jam, cũng như một hộp kem tuyệt vời của Sloane Tea.

Sản phẩm: Sôcôla Brandon Olsen, chi phí khác nhau

Gửi cho mẹ một bó quà tặng ẩm thực được quản lý để phù hợp với những gì cô ấy yêu thích. Bạn có thể điều chỉnh các sản phẩm bằng cách chọn giữa các sản phẩm cho những người yêu thích cà phê và trà, người làm vườn, đầu bếp cũng như nhiều hơn nữa. Hoặc, đăng ký cho cô ấy vào một dịch vụ hàng tháng, nơi cô ấy sẽ nhận được một hộp Chef Chef chứa đầy các sản phẩm hàng loạt nhỏ khác biệt cũng như các thành phần.

Nguồn: Trang Foodie, chi phí khác nhau

Các loại rau đang chiếm một giai đoạn trung tâm trên các đĩa của chúng tôi trong những ngày này cũng như các vòng xoắn ốc là một phương pháp tuyệt vời để đưa chúng vào các bữa ăn hàng ngày của chúng tôi theo những cách khéo léo. Lúc đầu, tôi đã chống lại mô hình xoắn ốc, tuy nhiên tôi là một người chuyển đổi đầy đủ, cũng như nó thích nó cho các món salad cũng như các món ăn rau.

Nguồn: lốp xe CanadaSản phẩm: Máy cắt xoắn ốc xoắn ốc Starfrit, $ 39,99

Làm cho bữa ăn một tuần đơn giản cho mẹ một vài đêm một tuần với một chương trình vận chuyển bữa ăn như Hi Fresh, hoặc một trong cộng đồng của bạn. Hi Fresh cung cấp một hộp các thành phần được chỉ định sẵn được giao cho cửa của bạn. Các công thức nấu ăn nhanh chóng cũng như đơn giản với các hướng dẫn từng bước.

Nguồn: Xin chào Fresh, chi phí khác nhau

Giúp người mẹ bảo vệ các thiết bị điện tử của mình trong khi đọc công thức nấu ăn của mình cũng như nấu ăn với người giữ máy tính bảng tre tự nhiên, bền bỉ này.

Nguồn: IKEA

Sản phẩm: Máy tính bảng Rimforsa, $ 16,99

Leave a Reply