Belkin Wemo Insight Switch Control & SCREENS Các thiết bị của bạn từ xa

Belkin đã tiết lộ sự sẵn có của Vương quốc Anh của Wemo Insight Switch. Mô -đun plugin cho phép các chủ nhà của Vương quốc Anh quản lý thiết bị điện tử của họ và giám sát mức tiêu thụ năng lượng của họ từ xa với ứng dụng Wemo (có sẵn cho iOS và Android).

Công tắc Insight sử dụng Wi-Fi 802.11n để gửi thông báo khi các tiện ích được liên kết được bật hoặc tắt, cho bạn biết khi nào nhà máy giặt của bạn đã hoàn thành chu kỳ của nó hoặc nếu máy sưởi điện được bật.

Người dùng cũng có thể lập trình các thiết bị của họ dựa trên thói quen cá nhân của riêng họ hoặc bởi Sunrise / Sunset Times địa phương. Insight Switch hoạt động với IFTTT (nếu điều này cũng vậy), dịch vụ trực tuyến tạo ra các kích hoạt bằng các dịch vụ dựa trên Internet khác nhau như email, thời tiết và phương tiện truyền thông xã hội.

Belkin hôm nay đã tiết lộ sự sẵn có của Vương quốc Anh của Wemo Insight Switch, cách mạng hóa sự tiến bộ của nhà thông minh bằng cách cho phép các cá nhân quản lý và quản lý việc sử dụng năng lượng và chi phí của thiết bị điện tử gia đình từ bất cứ nơi nào thông qua các thiết bị iOS hoặc Android của họ. Bổ sung mới nhất cho nền tảng nhà thông minh Wemo cơ bản, Insight Switch là một phích cắm nhỏ gọn được hỗ trợ Wi-Fi cũng cho phép các cá nhân đưa các thiết bị của họ vào lịch trình và nhận thông báo bất cứ khi nào một đơn vị được liên kết được bật hoặc tắt.

WEMO Insight Switch cắm trực tiếp vào ổ cắm điện và sau đó người dùng chỉ cần kết nối nó với mạng Wi-Fi gia đình, tải xuống ứng dụng Wemo miễn phí và nhanh chóng có thể bật bất kỳ thiết bị nào vào hoặc tắt thiết bị bằng cách sử dụng của mình Thiết bị iOS hoặc Android.

WEMO Insight Switch (F7C029) hiện có sẵn với giá £ 49,99

Belkin.com: Thêm bài viết Wemo

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi

Leave a Reply