Tesla Launch Powerwall Home Pin [Cập nhật với video]

Elon Musk, What A Guy, bạn phải yêu anh ấy vì điều này một mình. Người anh hùng Tech hiện đại đã xác nhận Tesla xông tồi tệ nhất giữ bí mật về thời gian gần đây – sự ra mắt của một pin mới cho ngôi nhà của bạn.

Pin Tesla Powerwall Home được phát triển để làm một số việc. Đầu tiên, nó hoạt động như một UPS khổng lồ, đảm bảo sức mạnh cho toàn bộ ngôi nhà của bạn, hoặc ít nhất là các yếu tố cần thiết trong đó.

Và điều đó có thể là điều cần thiết trong tương lai gần nếu cơn đói quyền lực của chúng ta tiếp tục vượt xa thế hệ.

Thứ hai, pin có thể lưu trữ năng lượng bạn có thể sản xuất từ ​​các nguồn tái tạo của riêng bạn. Nó rất tối ưu để làm mịn gió nổi tiếng không đáng tin cậy tạo ra điện, lưu trữ phần dư thừa trong làn gió và loại bỏ nó trong bình tĩnh. Năng lượng mặt trời cũng có một chút rắc rối vào ban đêm và điều tương tự được áp dụng.

Hoặc đối với những người không tạo ra điện của riêng họ, làm thế nào về việc sạc pin nhà của bạn trong những giờ đêm ít tốn kém hơn và sau đó sử dụng năng lượng vào ban ngày.

Hệ thống này sẽ ở trong các cấu hình 10 kWh ($ 3,500) và 7 kWh ($ 3,000) và đi kèm với bảo hành mười năm (với tùy chọn gia hạn mười năm). Tesla Energy nói rằng việc giao hàng sẽ bắt đầu ở Mỹ vào mùa hè này.

Teslamotors.com/powerwall

Muốn thêm? – Theo dõi chúng tôi trên Twitter, như chúng tôi trên Facebook hoặc đăng ký nguồn cấp dữ liệu RSS của chúng tôi. Bạn thậm chí có thể nhận được những câu chuyện tin tức này được gửi qua email, thẳng vào hộp thư đến của bạn mỗi ngày.

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi

Leave a Reply