EIB Shop hợp tác với Theben

/KNX (Bus cài đặt châu Âu), đã hợp tác với eibshop.co.uk để cung cấp các sản phẩm và hỗ trợ kỹ thuật cho người dùng Vương quốc Anh.

Chúng tôi rất vui khi có thể giới thiệu các sản phẩm kiểm soát của mình với EIB Shop. Để có được các thiết bị mới của chúng tôi cho những người cần họ.

Mối quan hệ được khởi động với sự ra mắt của loạt các bộ truyền động chuyển đổi và làm mờ mới của các bộ truyền động làm mờ cùng với nhau để xây dựng hệ thống hiệu quả chi phí. Mỗi cài đặt chỉ yêu cầu một mô -đun cơ sở duy nhất có thể được đính kèm tối đa hai mô -đun mở rộng thuộc bất kỳ loại nào. Điều này có thể dẫn đến 8 kênh chuyển đổi và mạch làm mờ 1000W/VA đều được điều khiển từ một kết nối xe buýt. Các công tắc và độ mờ đều có điều khiển bật/tắt thủ công.

Cũng được ra mắt là một cảm biến ngoài trời kết hợp, hoặc trạm thời tiết, cung cấp các chức năng của gió, nhiệt độ, mưa và độ sáng thẳng đến xe buýt. Một loạt các chức năng từ một thiết bị.

Đối với những người mới đối với nó, EIB là một hệ thống quản lý tòa nhà có thể mở rộng thực tế có chức năng bao gồm ánh sáng, rèm cửa và điều khiển sưởi ấm để đặt tên nhưng một số ít. EIB được công nhận và đã rất phổ biến ở châu Âu trong nhiều năm. Là một hệ thống mở thực sự, các bộ phận của các nhà sản xuất khác nhau làm việc cùng nhau một cách hoàn hảo và được lập trình từ một công cụ phần mềm phổ biến có tên ETS. Nó phù hợp để cài đặt từ căn hộ đến sân bay!

www.knxshop.co.uk

Muốn thêm? – Theo dõi chúng tôi trên Twitter, như chúng tôi trên Facebook hoặc đăng ký nguồn cấp dữ liệu RSS của chúng tôi. Bạn thậm chí có thể nhận được những câu chuyện tin tức này được gửi qua email, thẳng vào hộp thư đến của bạn mỗi ngày

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit.
LinkedIn
Pinterest
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi

Leave a Reply