Tua bin Techla Tech Tech Tech tạo ra điện từ việc sử dụng nước nhà của bạn

Bây giờ ở đây, một chút suy nghĩ bên, một thiết bị mới để sản xuất điện từ nguồn nước của bạn.

Công nghệ xoáy thiết lập các thiết bị năng lượng thay thế cũng như họ đã tiết lộ nguyên mẫu đầu tiên của tuabin Tesla lai của họ, nơi sản xuất điện bất cứ khi nào nước được sử dụng tại nhà.

Hệ thống chuyển đổi động năng được tạo ra bởi dòng nước thành điện. Vì vậy, mỗi khi bạn rửa các món ăn, hãy tắm, giặt quần áo hoặc thậm chí xả nước mà bạn sẽ tạo ra một số điện. Các nhà sản xuất nói rằng tuabin có thể tạo ra 120 watt điện từ nước máy gia đình.

Vì vậy, điều này sẽ làm giảm áp lực nước của bạn? Theo Vortical, hầu hết các chủ sở hữu nhà sẽ không thấy sự khác biệt

Hầu hết các khu dân cư cũng như các doanh nghiệp công nghiệp đã có các cơ quan quản lý áp lực làm giảm áp lực nước từ đường phố. Tại sao không có một cái tương tự tạo ra điện?

Công nghệ xoáy trạng thái tuabin của họ có thể được ghép nối với các bộ pin bên ngoài để lưu trữ năng lượng để sử dụng sau này, ngoài việc tăng cường các hệ thống quang điện mặt trời để cung cấp một nguồn năng lượng thay thế mà không phụ thuộc vào mặt trời.

Không có từ chính thức nào về giá cả ngoài Câu hỏi thường gặp kinh doanh, trong đó chỉ định rằng họ là người nhắm mục tiêu chi phí khoảng hai tấm PV năng lượng mặt trời thông thường.

VorticalTech.com

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi

Leave a Reply