Hỏi một nhà thiết kế: Trang điểm căn hộ nhỏ

Q. Tôi vừa nhận được một căn hộ rộng 625 mét vuông-vâng, nó nhỏ bé! – và cần phải thay đổi mọi thứ. Tôi dự định lắp đặt sàn gỗ cứng Pale Maple trong suốt, ngay cả trong nhà bếp, để làm cho không gian trông rộng hơn. Bất kỳ khuyến nghị nào về cách kỹ thuật trang điểm sẽ được đánh giá cao.

– J.C., bằng phương tiện của email (để gửi câu hỏi của riêng bạn, xem trang Ask A Designer ™ của chúng tôi.)

A. Tôi thích thử thách của một không gian nhỏ! Với các yếu tố lý tưởng, căn hộ của bạn có thể có cảm giác tương tự như cảm hứng của chúng tôi – một ngôi nhà ấm cúng, sạch sẽ với việc sử dụng tuyệt vời kết cấu và hoa văn.

Đặt sàn gỗ cứng rõ ràng là cách tốt nhất để thống nhất không gian của bạn. Và đi ánh sáng trên sàn nhà cũng sẽ giúp cầu thang nổi hòa quyện vào phòng. Để có thêm sự gắn kết, hãy vẽ tường của bạn một màu rắn. Cà phê Thụy Sĩ (OC-45) (được hiển thị) bởi Benjamin Moore là một màu trắng ấm áp mà dễ dàng thiết lập một phong bì trung tính. Hoặc thử sương mù màu xám (CC-80) (hiển thị), cũng từ Benjamin Moore, sử dụng độ sâu hơn rất nhiều so với màu trắng.

Khi nó liên quan đến chỗ ngồi linh hoạt, không có gì đánh bại một chiếc ghế sofa màu trắng: nó hoạt động trong rất nhiều kịch bản thiết kế. Tôi thích sasha (hiển thị) từ Mitchell Gold + Bob Williams; Nó có một chiếc váy phù hợp, cánh tay hơi loe và một cái nhìn giản dị. Phiên bản 85 ″-dài sẽ phù hợp với bức tường đối diện với cầu thang của bạn.

Sau đó, mang lại nhiều mô hình và kết cấu để quan tâm. Gối Krassi (hiển thị) từ Bouclair có các chi tiết thêu khá. Và Pouf dệt kim CB2 (hiển thị) tạo ra một bước chân tuyệt vời có thể bước vào chỗ ngồi thêm. Treo hai bộ rèm làm sẵn trên các màu tre của bạn, một cặp ở mỗi đầu của cửa sổ, để làm mềm cái nhìn tổng thể.

Một bàn cà phê tròn cho phép chảy tốt hơn trong một không gian nhỏ. Bảng IKEA Vejmon (hiển thị) có một cái nhìn hiện đại giữa thế kỷ và một kệ để cắt giảm sự lộn xộn trên bàn.

Cuối cùng, tạo một mảnh tuyên bố để nôn nao sofa của bạn bằng cách sử dụng một loại vải có hoa văn như Marimekko, Lumimarja (hiển thị) và một bộ các thanh cáng 48 x 60 ″. Kéo 2 yard vải chặt trên các cáng và ghim nó vào vị trí ở phía sau. Vải màu xanh ô liu là một sự tương phản táo bạo với ghế sofa trắng, và chiều cao tác phẩm nghệ thuật sẽ cân bằng cầu thang.

Xem nhiều hơn nữa Hỏi một câu trả lời của nhà thiết kế. Ngoài ra, hãy gửi câu hỏi của riêng bạn, với hướng dẫn từ trang Ask A Designer ™ của chúng tôi.

1. Vải, Marimekko. 2. Bàn cà phê, IKEA. 3. Gối, Bouclair. 4. Sơn, từ trên cùng: Cà phê Thụy Sĩ (OC-45), Mist Gray (CC-80), Benjamin Moore. 5. Sofa, Mitchell Gold + Bob Williams. 6. Pouf, CB2.

Leave a Reply