Xem điều này: Công tắc thông minh Tap Smart Part

không dây, những người đàn ông từ Twit gần đây đã đánh giá bóng đèn Lux của Philips Shadow cùng với công tắc thông minh ‘Tap Tap.

Tap hoạt động mà không cần pin bằng cách khai thác năng lượng động học trong việc đẩy công tắc và nó điều khiển đèn râm của bạn không dây.

Hệ thống không dây sử dụng giao thức năng lượng xanh Zigbee (IEEE 802.15.4) và có phạm vi được trích dẫn từ 15 đến 30 mét.

Thiết bị có đường kính 7,5 cm và có thể được sử dụng độc lập hoặc gắn trên tường.

Mặc dù thiết lập bóng râm của bạn tất nhiên có thể được điều khiển từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn, nhưng nó luôn luôn tốt để có các nút vật lý để điều khiển, đặc biệt là cho khách truy cập – một công tắc cho mẹ của bạn?

Bây giờ kiểm soát đèn bóng của bạn trong nhà chỉ bằng một nút nhấn. Và có bốn để lựa chọn. Một cho một cảnh yêu thích. Một cho một công thức nhẹ. Hoặc chỉ một để tắt một số đèn. Tuỳ bạn.

Nó hoàn toàn di động. Bạn có thể gắn nó vào tường. Hoặc để nó ở một nơi hữu ích. Thậm chí mang nó đi khắp nhà với bạn. Khi? Cho những lúc điện thoại của bạn được sạc. Hoặc khi những đứa trẻ đang chơi với máy tính bảng của bạn. Hue Tap sử dụng động năng và được cung cấp bởi cảm ứng của bạn. Vì vậy, không cần pin.

Các bộ điều hợp B22 đến E27 hữu ích này rất lý tưởng để chuyển đổi các giá đỡ đèn lưỡi lê phổ biến của Vương quốc Anh để vặn các phụ kiện để phù hợp với màu sắc. Công tắc thông minh Shadow Tap hiện có sẵn với giá khoảng £ 50. Kiểm tra video bên dưới.

Có sẵn từ Amazon

93 đánh giá

Philips Shadow Tap Tap Personal Wireless Lighting Smart Switch
Kiểm soát tối đa bốn cảnh chiếu sáng của hệ thống bóng râm của bạn
Cài đặt nhanh, dễ dàng: Không dây, không pin, không rắc rối
Tự cung cấp năng lượng bằng máy phát điện vi mô được xây dựng

Mua trên Amazon

Meethue.com: Twit.tv

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi

Cập nhật cuối cùng vào 2021-10-04 / Liên kết liên kết / hình ảnh từ API quảng cáo sản phẩm Amazon

Leave a Reply