Dữ liệu phong cách – xác thực

xác thực: một sự phong phú lặn vào hợp chất của phong cách của Melanie Acevedo & Dara Caponigro, là cuốn sách tuyệt đẹp đưa chúng ta vào những ngôi nhà đáng yêu của những người năng động làm việc trong một loạt các lĩnh vực sáng tạo .

Bà Acevedo là một nhiếp ảnh gia được hiểu rõ. Bà Caponigro là một trong những người sáng lập Tạp chí Domino cũng như hiện tại là Giám đốc Sáng tạo của F. Schumacher & Co., vải huyền thoại, hình nền, cũng như công ty thảm.

Đây là một cuốn sách tôi sẽ giới thiệu thời gian cũng như thời gian một lần nữa. Một số tên là phổ biến trong thế giới phong cách, như Kelly Wakestler, Miles Redd, cũng như Nicky Haslam, hoặc các ngôi sao như nữ diễn viên Peggy Lipton cũng như nhà tạo mẫu tóc Sally Hershberger. Có những kiến ​​trúc sư cảnh quan, các nhà thiết kế trang sức thời trang, đầu bếp, vv Tất cả đều có một quan điểm đặc biệt.

Một số không gian hoặc khu vườn có thể hơi “nhiều” tuy nhiên tôi thích trong một thế giới đồng nhất có những người bao quanh mình với những thứ mà họ mang niềm vui bất kể sự phổ biến.

Trực quan, cuốn sách bàn cà phê này là một loại trực tiếp. Nó có giấy chất lượng cao cũng như được chụp ảnh đẹp.

Các cuộc phỏng vấn với những người sáng tạo lành nghề này cực kỳ truyền cảm hứng. Thật dễ dàng, nhờ phương tiện truyền thông xã hội, để xem các hình ảnh chính xác cùng một lần nữa cũng như một lần nữa. Lúc đầu, tất cả mọi người đều ngây ngất cũng như sau đó, những người chính xác bắt đầu càu nhàu mà bức tranh được chơi hoặc trite. Xác thực sản xuất các khu vực của họ trong một phương pháp nói chuyện với sở thích của họ, yêu thích, cũng như những đam mê. Kỹ thuật đó sẽ không bao giờ lỗi mốt.

Nhà bãi biển Malibu của Kelly Beaudstler. Ảnh: Melanie Acevedo

Chia sẻ cái này:
Pinterest.
Facebook
Twitter.
Tumblr.

Như thế này:
Giống như đang tải …

Có liên quan

Dữ liệu theo phong cách – Nội thất tiêu chuẩn là kiến ​​trúc Backjan 10, 2018in ”
Dữ liệu phong cách – Phong cách nội thất Master ClassfeBhê-lẻ 7, 2018in “AGD”
Tôi đã quay trở lại Khu phố Cali – La Cienega – Legends 2015may 26, 2015in “AGD”

Leave a Reply