Động lực cuối tuần – Hoa tulip – Đại lộ Công viên, Thành phố New York

Tôi có thể nói với Spring thực sự ngay tại đây bất chấp những buổi sáng Chilly (thực sự đông lạnh) cũng như mưa. Dị ứng của tôi ở một mức độ khác trong năm nay. Tôi không chấp thuận.

Đó là cuối tuần lễ Phục sinh. Khi tôi cực kỳ trẻ, điều này chỉ ra một trang phục Phục Sinh mới. Chúng tôi đang nói đầy đủ enchilada – váy, giày, găng tay, cũng như một chiếc mũ !!! Tuy nhiên, điều này được chỉ định sẽ có thêm một dịch vụ chủ nhật Phục sinh lâu dài, thông thường giờ cà phê sau (các nhà phương pháp không chơi) là nổi bật.

Giống như nhiều truyền thống khác của chúng tôi, điều này đã kết thúc khi chúng tôi chuyển đến vùng ngoại ô. Tôi hiểu một lý do là vì tôi đang già đi cũng như không ai thực sự ăn mặc cho lễ Phục sinh trong vùng ngoại ô của chúng tôi sau một tuổi cụ thể.

Một lý do khác để sửa đổi là văn hóa. Nhà thờ của chúng tôi ở Verona là tổng đối diện của Giáo hội của chúng tôi ở thành phố New York. Cực kỳ rất ít người trong thị trấn của chúng tôi sẽ mặc một chiếc mũ Aretha Franklin cho nhà thờ.

Vào giữa thập niên 70, những người bạn tốt của cha mẹ tôi cũng như người thân bắt đầu chạy trốn khỏi sự tàn phá về kinh tế cũng như phạm tội hình sự thành phố Ridden. Mọi người đã lan ra như vậy. Chúng ta không còn có thể đi bộ, đi taxi, hoặc chỉ nhảy lên tàu để ghé thăm. Bây giờ có những chiếc xe hơi và xe tải dài đến Hạt Westchester, Long Island, Quận Bergen, v.v.

Thỉnh thoảng, chúng tôi đã làm nó trở lại thành phố. Một trong những dấu hiệu ưa thích của tôi về mùa xuân là hoa tulip trên Đại lộ Park. Nhiều năm sau, sau khi học đại học cũng như nghề nghiệp số một, tôi đã trở lại quê hương cũng như sẽ bước lên công viên ngay khi hoa tulip đang nở hoa.

Gần đây tôi đã kết thúc nhiều hoài cổ nhiều hơn trong những ngày lễ. Tôi tin rằng đó là kể từ khi tôi trực tuyến rất xa gia đình tôi. Anh chị em của tôi bây giờ có truyền thống riêng với các hộ gia đình cũng như tôi không.

Dự báo đòi hỏi mưa vào ngày mai. Tôi sẽ nhận được một số hoa tulip.

Buôn cuối tuần E Buona Pasqua!

Ảnh: Sở Công viên Thành phố New York cũng như giải trí

Chia sẻ cái này:
Pinterest.
Facebook
Twitter.
Tumblr.

Như thế này:
Giống như đang tải …

Có liên quan

Động lực cuối tuần – Vòi hoa sen – Monteverdi, Tuscanymarch 1, 2013in “AGD”
Động lực cuối tuần – Garance Doré Studio tại NYC BalletJana 30, 2015in “Art”
Động lực cuối tuần – Một cái nhìn từ Positano.March 8, 2013in “Ý”

Leave a Reply