5 Cách để tăng giá trị nhà của bạn với việc chia sẻ cải tạo

đang quan tâm!

tiếng riu ríu

Chia sẻ

Ghim

Chia sẻ

Thư

Cải tạo có thể đắt tiền. May mắn thay, bạn không phải làm tất cả chúng cùng một lúc. Với kế hoạch cải tạo phù hợp, bạn có thể tăng giá trị nhà của bạn và làm cho ngôi nhà của bạn trở nên thú vị hơn để sống. Công ty TNHH cải tạo đúng ở Winnipeg có thể tạo ra một kế hoạch thiết kế và cải tạo đặt giá trị nhà lên hàng đầu.

Dưới đây là năm ý tưởng cải tạo nội thất để tăng giá trị nhà của bạn.

Tập trung vào nhà bếp của bạn
Nhà bếp của bạn thường là trái tim bận rộn của ngôi nhà. Đó là nơi hành động xảy ra. Nó cũng là điều đầu tiên mà người mua nhà nhìn vào khi kiểm tra một ngôi nhà để bán. Tin tốt là một chủ nhà thường có thể thu hồi 72% nâng cấp nhà bếp khi họ bán nhà.

Nhà bếp rất quan trọng để tăng giá trị nhà của bạn, nhưng bạn không phải làm mọi thứ cùng một lúc. Việc cải tạo nhỏ trong nhà bếp cũng có thể tăng thêm giá trị. Vòi mới, mặt bàn, đồ đạc và bồn rửa sẽ hiện đại hóa không gian và vẫn tăng thêm giá trị cho tài sản của bạn.

Hoàn thành tầng hầm của bạn
Một tầng hầm đã hoàn thành làm tăng thêm sự thoải mái và không gian sống cho một ngôi nhà. Số tiền dành cho việc thêm một phòng tắm có kích thước đầy đủ, phòng khách, phòng gia đình hoặc phòng giải trí đáng giá trong khi bạn ở đó. Sau đó, khi bạn có kế hoạch bán, tầng hầm đã hoàn thành của bạn sẽ thu hút người mua và tăng giá niêm yết tại nhà của bạn.

Nâng cấp phòng tắm của bạn
Cải thiện phòng tắm là một cách dễ dàng để tăng sức hấp dẫn bán hàng của bạn. Để nâng cấp phòng tắm nhanh, hãy xem xét mặt bàn mới, sàn, vòi và đồ đạc. Bathtub đến chuyển đổi vòi hoa sen cũng rất phổ biến và có thể làm cho ngôi nhà của bạn dễ tiếp cận hơn. Chỉ cần đảm bảo ít nhất một phòng tắm trong nhà có bồn tắm nếu bạn muốn thu hút nhiều người mua hơn. Bạn cũng có thể biến một nửa phòng tắm thành một phòng tắm đầy đủ hoặc thêm một phòng mới để tăng giá trị và sức hấp dẫn của ngôi nhà của bạn.

Theo kịp với việc sửa chữa và bảo trì nhà
Cách nhanh nhất để giảm giá trị của ngôi nhà của bạn là bỏ qua việc bảo trì và sửa chữa. Công tắc bị hỏng, cửa hàng, van, lan can lỏng lẻo hoặc các bước ọp ẹp chỉ là một vài trong số các khu vực để xem. Một vài điều nhỏ có thể khiến người mua nhà đi hoặc hạ thấp lời đề nghị của họ. Ngoài ra, một ngôi nhà cần nhiều sửa chữa cho ấn tượng rằng bảo trì không bao giờ là ưu tiên. Sự thiếu bảo trì này có thể là một răn đe lớn cho người mua.

Những thứ bị hỏng này là bất tiện và thậm chí là một mối nguy hiểm an toàn trong khi bạn sống ở đó. Vì vậy, nó tốt nhất để giải quyết những vấn đề này khi họ đưa ra một nhà thầu đáng kính như Just RenureDations Ltd.

Don Tiết quên hoàn thiện các điểm nhấn
Việc hoàn thiện là quan trọng. Các khu vực dễ nhìn thấy, như tường, ván chân tường, bannisters, cửa sổ và khung cửa, tất cả nên là một phần trong kế hoạch cải tạo của bạn. Những khu vực này đôi khi có thể rẻ hơn để cải tạo, và khi được thực hiện đúng, chúng trông tuyệt vời. Đầu tư vào những điểm hoàn thiện này sẽ làm mới một ngôi nhà và làm cho nó cảm thấy mới trở lại.

Tổng thầu ở Winnipeg

Công ty TNHH cải tạo đúng có thể giúp bạn nâng cấp nội thất và bên ngoài nhà của bạn. Họ cũng có thể giúp bảo trì nhà và sửa chữa để làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn. Phục vụ Winnipeg và khu vực xung quanh từ năm 2002, nhóm các chuyên gia thương mại dày dạn của họ đã sẵn sàng để làm việc trên tất cả các công việc, lớn hay nhỏ.

Bắt đầu ngay hôm nay với một ước tính miễn phí từ Công ty TNHH cải tạo bên phải.

RenovationFind được chứng nhận là một biểu tượng của sự liêm chính chỉ được tổ chức bởi các công ty đáng tin cậy nhất trong cải thiện nhà, dịch vụ và bảo trì. Nó làm tăng niềm tin của người tiêu dùng trong doanh nghiệp của bạn, mang lại cho bạn lợi thế đối với sự cạnh tranh của bạn trong khi xác nhận bạn là người giỏi nhất.

Hơn cả một thư mục trực tuyến, chúng tôi là nền tảng tiếp thị phát triển nhanh nhất của Tây Canada để quảng bá và kết nối các giao dịch, dịch vụ tốt nhất và các công ty cải thiện nhà cho chủ nhà.

Bấm để tìm >>>>> Các nhà thầu chung ở Winnipeg

Chia sẻ là quan tâm!

tiếng riu ríu

Chia sẻ

Ghim

Chia sẻ

Thư

Bạn cũng có thể thích:

Những gì cải tạo nhà cung cấp ROI tốt nhất?

Những gì cải tạo nhà cung cấp ROI tốt nhất?

Khi hầu hết các chủ nhà cải tạo nhà của họ, sự cân nhắc chính của họ là cải thiện cuộc sống của họ. Tuy nhiên, nó khôn ngoan với C

Biến tầng hầm của bạn thành một bộ cho thuê hợp pháp

Biến tầng hầm của bạn thành một bộ cho thuê hợp pháp

Thêm một bộ hợp pháp vào tầng hầm của bạn là một cách tuyệt vời để kiếm thêm thu nhập với người thuê. Ngay cả khi bạn không thuê ngay AWA

Tại sao bạn nên cải tạo nhà bếp hoặc phòng tắm của bạn đồng thời

Tại sao bạn nên cải tạo nhà bếp hoặc phòng tắm của bạn đồng thời

Ý tưởng có cả phòng tắm và nhà bếp của bạn trong tình trạng phá hủy và xây dựng có thể gây khó khăn. Tuy nhiên, ex

10 công ty cải tạo phòng tắm tốt nhất ở Winnipeg

10 công ty cải tạo phòng tắm tốt nhất ở Winnipeg

Phòng tắm thường là những nơi đầu tiên để xem xét trong khi cải tạo nhà. Một phòng tắm tại nhà thường là một trong những busie

Kết hợp cải tạo nhà bếp và phòng tắm của bạn

Kết hợp cải tạo nhà bếp và phòng tắm của bạn

Cải tạo nhà bếp và phòng tắm thêm sGiá trị không rõ ràng cho nhà của bạn, vậy tại sao chọn giữa hai người? Thay vì bắt đầu

Thêm giá trị cho ngôi nhà của bạn với việc cải tạo tầng hầm

Thêm giá trị cho ngôi nhà của bạn với việc cải tạo tầng hầm

Thêm giá trị vào nhà của bạn không nhất thiết có nghĩa là tăng giá trị đô la của nó. Mặc dù, việc cải tạo tầng hầm vẫn có thể

Top 3 nhà cải tạo nhà để cải thiện ngôi nhà của bạn

Top 3 nhà cải tạo nhà để cải thiện ngôi nhà của bạn

Cải tạo nhà là một cách tuyệt vời để cải thiện chất lượng cuộc sống của bạn ở nhà. Nếu phòng của bạn không đáp ứng nhu cầu của bạn hoặc BR

9 Công ty cải tạo tầng hầm tốt nhất ở Winnipeg

9 Công ty cải tạo tầng hầm tốt nhất ở Winnipeg

Cách hiệu quả nhất để tăng không gian trong nhà của bạn thường liên quan đến việc cải tạo tầng hầm. Chủ nhà Winnipeg

bởi ShareAholic

.

Leave a Reply