Phong cách thú cưng nổi tiếng: Reese Witherspoon

Duyệt nhanh với tài khoản Instagram của Reese Witherspoon cũng như một điều chắc chắn: miền Nam Belle này thích những con chó của mình. Trong khi The Hollywood Darling được đề cử cho một giải Oscar, cô ấy sẽ cung cấp tại Giải thưởng Học viện thứ 88 vào cuối tuần này, vì vậy cô ấy sẽ phải khám phá một người trông nom cho những người bạn bốn chân của mình.

Reese chộp lấy bức ảnh này của người chăn cừu Đức, Nash, nằm dài trên chiếc giường chó thời thượng của anh ta. Chúng tôi thích vẻ ngoài mô hình của chiếc giường sọc, thảm chàm cũng như ghế chevron, tất cả đều có chung màu xanh hải lý cũng như bảng màu trắng.

Reese giữ phụ đề cho ảnh chụp nhanh trên Instagram này đơn giản, Chủ nhật Chủ nhật Bacon Bacon! Tuy nhiên, chúng tôi có thể hỗ trợ chảy nước dãi trên sàn gỗ cứng cũng như thảm dệt – và thịt xông khói, tất nhiên.

Sẽ tốt khi được chào đón bởi phòng thí nghiệm đáng yêu này? Reese dường như cũng tin như vậy – không có gì giống như ngôi nhà đến nhà đẹp trai này. #Handsomehank #Chocolatelablove. Chúng tôi không ngạc nhiên khi người yêu miền Nam có một tấm thảm chào mừng với một đường viền cuộn trang trí để chào đón khách của cô ấy.

Louann là thành viên mới nhất của hộ gia đình Witherspoon cũng như Reese rõ ràng là say mê – Chỉ cần nhìn vào thỏa thuận đó với * thở dài * #Madlyinlove, cô nói. Reese được đặt trên những gì có vẻ như là gạch xi măng hình chữ nhật với con chó con bò tôm đáng yêu. Gạch trắng đáng yêu cũng có thể được nhìn thấy trong nền.

Leave a Reply