Helvar ra mắt các bảng điều khiển nhà thông minh mới

Helvar đã ra mắt các bảng điều khiển mới cho loạt các sản phẩm chiếu sáng nhà thông minh Digidim của họ. Họ nói rằng các thiết kế mới làm mới giao diện của các tấm hiện có trong khi vẫn giữ được chất lượng và chức năng xây dựng của chúng.

“Nhiều giao diện được sử dụng thường xuyên trong hệ thống điều khiển ánh sáng là các bảng điều khiển Bây giờ đã cập nhật nó để phù hợp với xu hướng thiết kế hiện đại. Trên thực tế, giờ đây chúng tôi có một bảng nút nhấn hoặc tấm mặt để bổ sung cho mọi ứng dụng, trang trí và kịch bản kiểm soát.

Các bảng mới cung cấp các nút lớn hơn và các khuôn mặt được thiết kế lại để đưa ra lựa chọn thẩm mỹ được tăng cường cho người dùng cuối. Mỗi bảng điều khiển cho phép người dùng điều khiển hệ thống bằng cách nhớ lại các cảnh chỉ bằng một nút. Phạm vi bảng mô-đun Digidim được cung cấp lập trình sẵn, do đó sẽ hoạt động ngoài hộp và dễ dàng được cấu hình lại cho phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng hoặc ứng dụng. Hơn nữa, các bảng mô -đun trong phạm vi được trang bị đèn LED để cho biết cảnh nào đã được chọn và máy thu hồng ngoại cho các tùy chọn điều khiển bổ sung.

Helvar rất muốn thực hiện quá trình chuyển đổi sang các thiết kế mới trở thành một thiết kế liền mạch, vì vậy tất cả các bảng mới hoàn toàn tương thích với phạm vi Digidim hiện tại, sử dụng cơ hội để thay thế hoặc nâng cấp các bảng Digidim hiện có và sử dụng các dây và hộp quay lại hiện có. ”

www.helvar.com: Nhiều bài viết kiểm soát ánh sáng hơn

Muốn thêm? – Bạn phải theo dõi chúng tôi trên Twitter, như chúng tôi trên Facebook hoặc đăng ký nguồn cấp dữ liệu RSS của chúng tôi. Bạn thậm chí có thể nhận được những câu chuyện tin tức này được gửi bằng phương tiện email, thẳng vào hộp thư đến của bạn mỗi ngày.

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi

Leave a Reply