Hình ảnh iPhone xứng đáng với khung

Tôi đã đi vắng ở California đầy nắng vào tuần trước. Tôi thích chụp ảnh tất cả những điều tuyệt đẹp ở đó. Tôi đã sử dụng để mang theo một máy ảnh ngay lập tức, tuy nhiên ngày nay, máy ảnh trên iPhone của tôi cũng tuyệt vời cũng như đơn giản hơn nhiều để mang theo bên mình.

Một vài tháng trước, tôi đã tìm thấy một ứng dụng tuyệt vời có tên Hipstamatic cho phép bạn chụp những bức ảnh trông cực kỳ tuyệt vời. Hạn chế duy nhất là nó không cung cấp cho bạn một khái niệm tuyệt vời về kết quả cuối cùng sẽ trông như thế nào. Bạn loại phải giả định về những gì bạn chụp ảnh.

Nhưng sau đó, một người bạn đã cho tôi xem thêm một ứng dụng tên là Pictureshow. Tôi thực sự như ứng dụng này vì bạn có thể chụp bất kỳ loại hình ảnh nào mà bạn đã chụp cũng như biến đổi nó. Nó có một ứng dụng hữu ích để có ngay cả khi bạn chỉ muốn cắt một bức tranh trên iPhone của mình. Anh ấy đã có nó trên iPad của mình, thật tuyệt vời vì màn hình thậm chí còn lớn hơn.

Bây giờ, những gì tôi quan điểm của tôi với tất cả những điều này? Nhiều người không bao giờ in ra những bức ảnh họ chụp trong những ngày này, tuy nhiên tôi tin rằng bất kỳ loại ảnh nào trong số những bức ảnh này sẽ trông rất xuất sắc, đóng khung, cũng như treo trên tường. Chúng là độ phân giải lý tưởng để in ra trên một mảnh giấy kích thước chữ cái – tôi đã thử nó, cũng như chúng trông rất tuyệt!

Để biết đề xuất về việc sản xuất một bức tường phòng trưng bày của một số bức ảnh, hãy xem bài đăng trên blog của Gwen McAuley. Đối với hình ảnh của Morgan Michener, với Hipstamatic, hãy xem bài đăng trên blog hoa & nhánh tổng hợp của cô.

Tín dụng ảnh: Cameron MacNeil

Leave a Reply