Mua sắm ở nước ngoài

Đó là thời điểm đó trong năm khi nhiều người trong chúng ta đi du lịch nước ngoài cho một kỳ nghỉ yên tĩnh – một kỳ nghỉ yên tĩnh đầy mua sắm, đó là! Mặc dù Canada tự hào có một số cửa hàng phong cách tuyệt vời, nhưng nó luôn vui vẻ để chọn các sản phẩm độc đáo từ các cửa hàng ở châu Âu. Ngay đây là một vài khu vực thời trang đã giành được ngân sách du lịch của bạn.

Cho dù bạn đi qua với Châu Âu hay Trung Đông, hãy chắc chắn dừng lại ở nhà Zara. Cũng giống như chi phí hiệu quả như đối tác hàng may mặc của nó, Zara House có đầy đủ tất cả những cái nhìn mới nhất trong trang trí nhà.

Đối với các phụ kiện giá rẻ và chic hơn, hãy kiểm tra H & M Home. Nếu bạn đang tìm kiếm phong cách công nghiệp mộc mạc cũng như hàng dệt đồ họa, bạn (và ví của bạn) sẽ thích H & M Home.

Cabbage & Roses của British Shop là một cửa hàng đáng yêu với đầy đủ đồ gia dụng cũng như vật liệu (và thời trang!). Cái nhìn là rất nhiều đất nước tiếng Anh cổ – tin rằng khăn trải giường cũng như bông, Chintz cũng như gingham, tất cả đều có màu mềm mại. Một phương pháp đơn giản để thêm một điểm nhấn trang trí tiếng Anh đích thực cho ngôi nhà của bạn ngay tại Canada.

Tuy nhiên, một chút đắt tiền hơn là giá trị mini là ngày Đan Mạch của Birger et Mikkelsen. Hãy chắc chắn kiểm tra các phụ kiện khá lớn của họ khi ở Đan Mạch, Thụy Điển, Hoa Kỳ hoặc Ireland.

Tôi chắc chắn rằng chúng tôi sẽ thấy một vài trong số các cửa hàng này xuất hiện trên khắp Canada trong tương lai gần, tuy nhiên, hiện tại, thật vui khi mua sắm trong tất cả các cửa hàng nhà tốt nhất ở nước ngoài! Bạn thích mua sắm ở đâu khi đi du lịch nước ngoài?

Tín dụng hình ảnh: 1. Zara Home2. H & M Home3. Bắp cải & Hoa hồng4. Ngày của Birger et Mikkelsen

Leave a Reply