#22: tê liệt công việc là một điều chân chính, và chúng tôi đã nhận được nó xấu

Halloween Halloween Happy! Không có nhiều kỹ thuật ở đây, nhưng một số điều trị dưới dạng các ghi chú chương trình cho tập #22 của Young House như có một podcast. Tuần này, chúng tôi đã trò chuyện về những việc cần làm khi bạn chỉ có thể tìm thấy động lực của mình trong một nhiệm vụ gia đình nhất định – và chúng tôi không còn như một thứ mà chúng tôi đã mắc kẹt trong nhiều tháng. Chúng tôi cũng được nói chuyện với HGTV, Nicole Curtis về việc cải tạo những ngôi nhà cũ, làm việc trong một thế giới người đàn ông, và lý do tại sao cô ấy tin rằng nó khó khăn (nhưng quan trọng) là một cuốn sách mở với người hâm mộ của cô ấy. John cũng làm nổi bật một trò chơi lấy cảm hứng từ Halloween, Sherry vui vẻ loại bỏ thứ gì đó khỏi nhà bếp mới của chúng tôi, và chúng tôi chảy nước dãi qua các quầy bánh. Vâng, và bánh. chủ yếu là bánh.

Bạn có thể tải xuống tập này từ iTunes, Google Play, Stitcher và Tunein Radio – hoặc nghe nó bên dưới! Sau đó sử dụng trang này để kiểm tra bất kỳ liên kết, ghi chú hoặc hình ảnh nào mà chúng tôi đã tham khảo.

Có gì mới
Video yêu thích của chúng tôi

Bức ảnh trên là một bức ảnh cũ từ mùa hè, nhưng chúng tôi không yêu cầu phải làm một cái mới vì nó trông giống hệt nhau. Nhưng đây là những băng ghế làm việc mà tôi tin rằng việc nhận được, lý tưởng cuối cùng sẽ khiến tôi di chuyển.

Cập nhật

Dưới đây là những chiếc kính gấp đôi chiếc kính kiểu cũ từ thị trường thế giới đã xuất hiện trở lại. Bây giờ bạn cũng sẽ biết câu chuyện đằng sau ba chữ cái đó.

Nếu bạn bỏ lỡ cuộc trò chuyện ban đầu của chúng tôi về các phòng ký túc xá của Fancy Fancy, hãy kiểm tra tập số 15 bị ảnh hưởng bởi bài viết BuzzFeed này.

Và bắt chúng tôi trên Podcast Matters Matters By Bit Yellow Couch. Bạn có thể tìm thấy tập của chúng tôi trên iTunes hoặc nghe nó dưới đây!

Cái gì không

Nếu bạn muốn xem kỳ nghỉ kỳ lạ nào được tổ chức vào ngày sinh nhật của bạn, thì đây là danh sách kỳ nghỉ kỳ lạ mà chúng tôi đã đề cập. Tweet chúng tôi @Younghouselove về bất cứ ai rơi vào ngày trọng đại của bạn – hoặc cho chúng tôi biết những gì bạn bao gồm nếu nó trống.

Nicole Curtis

Những người đàn ông của bạn rất có thể đã hiểu rằng bạn có thể bắt được chương trình Nicole, người nghiện phục hồi, trên HGTV hoặc mạng DIY

Bạn cũng có thể lấy cuốn sách mới của cô ấy, tốt hơn mới, bất cứ nơi nào sách được bán. Nó có một cuộc kiểm tra thực sự tuyệt vời cho bất cứ ai có thể liên kết với những thăng trầm của việc trở thành một người tự làm.

Chúng tôi đào đào

Tại đây, bộ điều khiển tưới thông minh mà chúng tôi đã cài đặt (mà chúng tôi đã phát hiện ra được phát âm là Ratch-EO, như Ratchet). Chúng tôi yêu nó. Tôi thậm chí đã nhận được tưới nước đầu tiên của tôi đã bị bỏ qua vì mưa vào ngày khác.

Và hóa ra, nó thực sự là hệ thống được tham chiếu trong quảng cáo Amazon Alexa này, nơi người cha sử dụng lệnh thoại để biến những người phun nước trên bạn trai cũ của con gái mình.

Ở đây, chiếc bánh của chúng tôi đã biến nhà máy trong phòng ăn, có thể nhìn thấy trong bức ảnh Instagram này từ vài tuần trước:

Và đây là một số giá đỡ bánh khác đã bắt mắt Sherry: 1/2/3/4/5/6/7

Bạn cũng có thể tìm thấy một số người khá tuyệt vời tại các địa điểm như Homegoods và thậm chí tại bán hàng bãi cỏ, cửa hàng tiết kiệm và eBay.

PSST- Tìm kiếm một cái gì đó mà chúng tôi đã đào trong một tập phim trước đây, nhưng don ghi nhớ rằng những ghi chú nào để nhấp vào? Chà, ở đây, một danh sách chính của tất cả mọi thứ chúng tôi đã đào từ tất cả các tập phim trước đây.

Kiểm tra cà phê có thể bắt đầu mọi thứ và tìm kiếm đầy đủ các dòng sản phẩm sơn hữu ích trên trang web của họ hoặc bất cứ nơi nào bạn mua sơn.

*Bài đăng này chứa các chi nhánh*

Thêm thông điệp từ tình yêu của ngôi nhà trẻ

Leave a Reply