Ý tưởng gói quà: Khăn trà xinh đẹp

Trợ lý biên tập viên Emily Evans chia sẻ một cách đặc biệt để bọc một thuê bao tạp chí.

Đối với tôi, gói cũng rất thú vị như tìm ra món quà tốt nhất. Và khi bản thân gói là một món quà, điều đó thậm chí còn tốt hơn! Gần đây, tôi đã được truyền cảm hứng bằng cách gói cuốn sách Guru Jane có nghĩa là cuốn sách. Jane có một danh sách dài các khách hàng của Royal và Celeb và trong cuốn sách mới của mình, cô ấy trình diễn cách quấn một tạp chí bằng khăn lụa-Tôi thích ý tưởng này như một cách để đưa ra một thuê bao 12 tháng. Ở đây tôi sử dụng một kỹ thuật tương tự để bọc một thuê bao tại nhà và nhà bằng khăn trà từ nhà thiết kế Canada Kate Golding.

Đăng ký tạp chí là một món quà tối đa tiếp tục tặng – suốt cả năm! Nó cũng có món quà tuyệt vời vào phút cuối, nhưng vì sẽ mất một tháng hoặc lâu hơn để người nhận vấn đề đầu tiên của bạn đến trong thư, chúng tôi khuyên bạn nên gói một bản sao hiện tại để trình bày như một món quà. Dự án DIY này chỉ yêu cầu một vài vật liệu và nhanh chóng và dễ lắp ráp!

Bạn sẽ cần một tạp chí, một chiếc khăn trà lớn (của tôi là 22 ″ x 24), một dải đàn hồi và ruy băng.

Đặt tạp chí với bìa úp xuống. (Điều này đảm bảo nắp phía trước sẽ được nhìn thấy sau khi cuộn.) Cuộn an toàn và an toàn bằng một dải đàn hồi.

Buộc một dải ruy băng đẹp trên dải đàn hồi. .

Chọn một chiếc khăn trà mà người nhận của bạn sẽ thực sự thích. Tôi yêu khăn trà của Kate Golding – những chiếc khăn được vẽ và gắn bằng tay ở Ontario và các thiết kế được lấy cảm hứng từ các họa tiết của Hoàng tử quận Edward, như hoa cà, ngỗng Canada và alpacas. Đặt khăn trà của bạn hướng xuống trong một hình dạng kim cương với tạp chí cuộn ở trung tâm.

Gấp một góc của chiếc khăn trà trên tạp chí và cuộn.

Khi bạn đã lăn tạp chí, sẽ có một góc nhỏ của chiếc khăn trà còn lại. Điều này sẽ được nhét vào bước cuối cùng.

Gấp hai góc bên của khăn trà.

Buộc hai góc một cách an toàn bằng cách sử dụng một nút đôi. Nếu bạn sử dụng một chiếc khăn trà lớn hơn, bạn có thể buộc các đầu vào cung. Khi các đầu được buộc, nhét vào góc nhỏ của chiếc khăn trà bị bỏ lại ở Bước 5.

Gói với một chiếc khăn trà xinh xắn như thế này cho thấy ở đó, không cần phải bọc sản phẩm cuối cùng trong giấy mô hoặc túi quà tặng. Voila!

Tặng quà của Home & Home với đăng ký 12 tháng.

Leave a Reply