Tiện ích hữu ích trong tuần: Tai nghe Bluetooth £ 20 này là tuyệt vời

Tôi biết, tai nghe một lần nữa, tôi có thể ngăn chặn bản thân mình, đó là một căn bệnh. và đợi cho đến khi bạn xem bài đăng tháng tiếp theo

Trong khi đó, ở đây, một cặp bạn có thể mua hoàn toàn không có cảm giác tội lỗi. Thẻ ANKER SOUNDBUDS tai nghe bluetooth trong tai đã thiết lập lại tâm trí của tôi về một chiếc tai nghe không dây giá trị có thể là gì.

Họ thổi bay Bragi của tôi, tai nghe (£ 160) cả về âm trầm (rất tuyệt) và âm lượng. Pin 90mAh mất 90 phút để sạc và cung cấp khoảng 6 giờ chơi.

Ngoài giá cả và âm thanh dễ chịu đáng ngạc nhiên, tôi yêu hệ thống nam châm có nghĩa là một khi chúng được tách ra, chúng ngay lập tức kết nối với điện thoại của tôi.

Magnets thông minh bật khi tách và tự động ghép nối với thiết bị được kết nối cuối cùng.

Sweatproof: Kỹ thuật nano sáng tạo mang lại hiệu suất mạnh mẽ trong thực tế bất kỳ môi trường nào.

Một phù hợp phù hợp: Tùy chỉnh giữ của bạn với tai nghe đa kích cỡ và phát sóng được cấp bằng sáng chế-được thiết kế cho sự thoải mái và độ bám vượt trội.

Những gì trong hộp: Eartips S/M/L, S/M/L/XL Airwings, FitClip, Cáp Micro USB, Túi du lịch, Hướng dẫn chào mừng, Bảo hành 18 tháng.

Tai nghe không dây, tai nghe từ tính thông minh với công nghệ APTX, khử nhiễu CVC 6.0, Thời gian chơi 6 giờ – Tai nghe Bluetooth 4.1

Nếu bạn là một người dùng điện thoại thông minh gần đây bị mất giắc cắm tai nghe thì hãy giao dịch từ Dongle-Land. Đây là cái giá tôi từng trả cho tai nghe có dây của Sony In-Ear. Heck với mức giá, nó không phải là vật liệu nếu bạn để chúng trên xe buýt. Hãy thử họ, những gì bạn phải mất.

Có sẵn từ Amazon

15.788 đánh giá

Tai nghe không dây ANKER, tai nghe âm thanh được nâng cấp Slim Tai nghe Tai nghe trong tai, Bluetooth 5.0, giờ chơi 10 giờ, IPX7 không thấm nước để tập luyện, chạy, bơi lội, phòng tập thể dục, làm việc, nhà

Âm thanh tuyệt vời: Trình điều khiển 6 mm cung cấp cho bạn một cấu hình âm thanh rõ ràng. Đồng thời, Bluetooth 5 đảm bảo kết nối ổn định.
Phù hợp như một chiếc găng tay: Thoải mái và nhẹ như một chiếc lông vũ, các mảnh tai thích nghi với tai của bạn để có thêm sự thoải mái hơn.
Tuổi thọ pin khổng lồ: Lên đến 10 giờ phát lại không ngừng nghỉ chỉ sau một lần sạc.

Mua trên Amazon

Các tiện ích trước trong tuần

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi

Cập nhật cuối cùng vào 2021-10-04 / Liên kết liên kết / hình ảnh từ API quảng cáo sản phẩm Amazon

Leave a Reply