Thiết kế nhà bếp cổ điển

Q. Tôi đang chuyển đến một ngôi nhà mới với sự lựa chọn màu sắc tủ. Hãy khuyến khích tôi về những ưu và nhược điểm của việc chọn một tủ hoàn thiện tối so với màu trắng/kem (để chọn bàn ghế gỗ sáng hiện tại của tôi) và các tông màu sàn bổ sung nhưng trung tính tốt nhất. Ngoài ra, các thiết bị bằng thép không gỉ hoặc trắng sẽ là tốt nhất? Thị hiếu của tôi nghiêng về một diện mạo cổ điển, vượt thời gian cần phải có những năm qua với các bản cập nhật nhỏ như rèm cửa hoặc phụ kiện.

? J.M., Elmsdale, N.S.

A. Trong khi tủ bếp sơn kem là một xu hướng nóng vào lúc này, chúng cũng có một sự hấp dẫn cổ điển, bền bỉ và sẽ bổ sung cho bàn ghế gỗ nhẹ hiện tại của bạn.

Tủ kem sẽ mang đến cho nhà bếp của bạn một cái nhìn nhẹ nhàng, thoáng mát nhưng cũng cho nó ấm áp và quyến rũ. Khía cạnh tiêu cực duy nhất của tủ màu sáng là chúng đòi hỏi một chút bảo trì hơn rất nhiều vì chúng có xu hướng hiển thị vết bẩn dễ dàng hơn rất nhiều so với các lớp hoàn thiện tối hơn.

Về mặt sàn, gỗ gỗ hoặc gạch nút chai theo tông màu trung tính từ trung bình đến tối sẽ đi rất đẹp với tủ kem và sẽ thêm độ tương phản với không gian. Các thiết bị trắng có thể trông quá nhạt nhẽo với tủ kem. Chọn thép không gỉ để có thêm độ tương phản và một phong cách sang trọng.

Leave a Reply