Cách treo đĩa trên tường

Q. Tôi có một phòng ngủ dự phòng lớn với giường cũng như hai bàn đêm kiểu nhiệm vụ tập trung trên một bức tường dài. Chiếc giường có một chiếc chăn cầm tay màu xanh cũng như màu trắng trên đó cũng như màu tường là ngà. Tôi có 12 đĩa Giáng sinh màu xanh cũng như Royal Copenhagen từ bà tôi, cũng như tôi vừa mới mua 12 người giữ đĩa thủ công nhỏ để lắp đặt trên tường. Điều gì sẽ là một mô hình hấp dẫn để sắp xếp các tấm cũng như giá đỡ tấm trên giường dự phòng?

A. Khi sản xuất một nhóm nghệ thuật trên tường, luôn bắt đầu với kế hoạch trên sàn trước, vì vậy bạn có thể thực hiện sửa đổi mà không làm hỏng bức tường với nhiều lỗ móng tay. Trên sàn nhà, sắp xếp các tấm theo các mẫu khác nhau, cũng như chọn cái nào phù hợp với bạn nhất. Hãy chắc chắn để lại một 5 5 đến 8 đến 8, xung quanh rìa của nhóm để đảm bảo sự cân bằng, vì bạn không muốn bất kỳ loại kế hoạch nào có vẻ như bị giòn giã vào tường hoặc trần nhà. Nếu chiều cao trần của bạn cho phép, bạn có thể nhóm các tấm thành màn hình đối xứng của các hàng hoặc mô hình hữu cơ, không đối xứng như hình trên. Có vẻ như không gian của bạn là truyền thống hơn, vì vậy hãy thử sắp xếp các tấm theo hình bầu dục, để có thêm một chút quan tâm. Cố gắng giữ cho nhóm nhóm ở giữa giường để tạo ra một tiêu điểm.

Khi bạn đã quyết định về một mô hình, hãy truy tìm mẫu trên giấy cũng như đánh dấu bức tường nơi bạn sẽ treo những người giữ tấm. Nếu bạn không muốn làm phiền với tờ giấy, hãy bắt đầu từ giữa cũng như tập thể dục. Đánh dấu khu vực nơi bạn sẽ treo tấm sẽ ở giữa màn hình. Nếu bạn hiểu bạn sẽ rời khỏi 2, hoặc 3 3 giữa các tấm, thì chỉ cần đánh dấu các tấm khác cho phù hợp. Tin tưởng về việc hoàn thành không gian bằng cách đặt một chiếc bình gốm trong một màu đỏ ấm áp, hoặc một chiếc gối màu đỏ trên một chiếc ghế nhấn để mang lại màu tương phản cho phòng màu xanh cũng như màu trắng của bạn.

Leave a Reply