Bộ phận dữ liệu của Drobo Plex Media Server

robot dữ liệu đã thông báo rằng một ứng dụng Plex Media Server mới sắp ra mắt cho Drobo 5N của họ. Vì vậy, ngoài việc giữ tất cả các tệp phương tiện của bạn, NAS đã kích hoạt Plex cũng có thể chạy PMS, loại bỏ yêu cầu cho máy tính đang chạy máy chủ. Thông tin chi tiết từ trích xuất PR bên dưới

San Jose, CA-28 tháng 3 năm 2013-Drobo, nhà sản xuất các sản phẩm lưu trữ dữ liệu giành giải thưởng cho các doanh nghiệp cũng như các chuyên gia, hôm nay đã tiết lộ một nền tảng ứng dụng phần mềm mới cho phép cải thiện khả năng kết nối di động cũng như đám mây cho khách hàng của Drobo 5N .

Hai ứng dụng đầu tiên được tích hợp bao gồm Copy ™, lưu trữ dữ liệu dựa trên đám mây, đồng bộ hóa cũng như chia sẻ nền tảng nơi các cá nhân có thể nhanh chóng lưu trữ, bảo vệ cũng như chia sẻ dữ liệu, cũng như Plex, máy chủ truyền thông hàng đầu của ngành để quản lý cũng như phục vụ phương tiện kỹ thuật số (video, âm nhạc cũng như ảnh) cho hầu hết mọi loại tiện ích (TV, PC hoặc thiết bị di động). Doanh nghiệp cũng tiết lộ sự sẵn có của một sự tiến bộ được thiết lập theo đó các nhà thiết kế ứng dụng hàng đầu khác sẽ có thể kéo dài hơn nữa sức mạnh cũng như sự đơn giản của tiện ích lưu trữ được nối mạng mới để truy cập/chia sẻ từ xa, phát trực tuyến phương tiện, cũng như tích hợp đám mây.

Các khách hàng của chúng tôi đã yêu cầu chúng tôi hỗ trợ họ kéo dài sự đơn giản cũng như khả năng chi trả của Drobo ngoài bốn bức tường của doanh nghiệp hoặc nhà của họ, ông Tom Buiocchi, CEO của Drobo nói. Các phương tiện di động an toàn cũng như các cải tiến đám mây đối với Drobo là tự nhiên cũng như các phần mở rộng cực kỳ có giá trị, cũng như chúng tôi rất vui mừng được làm việc với các nhà lãnh đạo thị trường như Barracuda cũng như Plex.

Plex đang nhanh chóng kết thúc là hệ sinh thái truyền thông mặc định cho Google TV, TV thông thái, hộp set-top (STB), bảng điều khiển trò chơi, thiết bị hỗ trợ DLNA, Roku, nhà rạp chiếu phim House, cũng như các thiết bị di động chạy iOS, Android , cũng như các hệ điều hành Windows Mobile. Ngoài ra, Plex có thể kéo dài trải nghiệm truyền thông trên tất cả các tiện ích này với các tính năng như xếp hàng video, khuyến nghị, plexsync (cho phép mang theo tài liệu trên thiết bị di động của bạn) cũng như nhiều hơn nữa. Giao diện cá nhân của Plex, đã được các nhà phê bình gọi là đơn giản nhất cũng như trực quan nhất trên thị trường cũng như một số triệu cá nhân trên toàn thế giới.

Sau đó, Plex Plex tự hào tích hợp các phương tiện truyền thông của chúng tôi cũng như có quyền truy cập vào các khả năng vào Drobo 5N cho cơ sở khách hàng Drobo cực kỳ hiểu biết, hiểu biết về phương tiện truyền thông, ông Elan Feingold, CTO cũng như đồng sáng lập của Plex. Với sự tăng trưởng bùng nổ của cá nhân cũng như trên các tài liệu truyền thông phong phú trên internet cũng như các thiết bị di động ở khắp mọi nơi, chúng tôi tin rằng đây sẽ là một giải pháp cực kỳ nổi bật. Plex trên Drobo 5N dự kiến ​​sẽ gửi vào tháng Tư, cũng như như ứng dụng sao chép, sẽ được cung cấp để tải xuống miễn phí từ các ứng dụng Drobo.

drobo.com/plex: plexapp.com: Drobo 5N

Muốn thêm? – Theo dõi chúng tôi trên Twitter, như chúng tôi trên Facebook hoặc đăng ký nguồn cấp dữ liệu RSS của chúng tôi. Bạn thậm chí có thể nhận được những câu chuyện tin tức này được gửi qua email, trực tiếp đến hộp thư đến của bạn mỗi ngày.

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi

Leave a Reply