Cameron Diaz liệt kê 4,25 triệu đô la nhà được thiết kế bởi Kelly Wearstler

với một sự quyến rũ hiện đại về sự quyến rũ của Hollywood, Cameron Diaz, Kelly Kelly Wearstler thiết kế căn hộ New York được thiết kế là phần mới nhất của khách sạn nóng bỏng mới nhất mà chúng tôi thèm muốn. Nữ diễn viên, người kết hôn với nhạc sĩ Benji Madden vào tháng 1 năm 2015, đã liệt kê miếng đệm độc thân rộng 1.400 mét vuông của cô với giá 4,25 triệu đô la. Nằm ở Greenwich Village, ngôi nhà hai phòng ngủ là một tác phẩm nghệ thuật, hoàn chỉnh với các tác phẩm tùy chỉnh tô điểm cho mỗi phòng. Xem bên trong nơi cư trú tuyệt đẹp này và cho chúng tôi biết những gì bạn nghĩ trong các ý kiến ​​dưới đây.

Với 14 feet không gian tủ quần áo và các bức tường bằng thạch cao bằng tay Onyx, Grand Foyer này đưa ra một tuyên bố táo bạo khi nhập cảnh.

Một chiếc gương màu nâu đỏ mở rộng không gian ăn uống thanh lịch, trong khi một chiếc đèn chùm bằng đồng và lá sconces quá khổ gật đầu theo phong cách đặc trưng của Kelly.

Các sắc thái lụa ngà xa hoa bổ sung cho phòng khách êm dịu, đầy nắng. Hình nền thủ công và stencilling tay trên trần thêm kết cấu.

Tủ màu xanh ngọc lục bảo sâu và mặt bàn bằng đồng đưa ra một tuyên bố trong nhà bếp trang sức nổi tiếng của Cameron.

Tủ quần áo đi bộ tùy chỉnh mở rộng chia hai phòng ngủ để riêng tư.

Phòng ngủ chính được giữ trung tính với ngà, trang trí màu đen và tủ tùy chỉnh được làm nổi bật trong vàng cổ và kính nhân đôi.

Bồn tắm chính là mẫu mực của sự quyến rũ với gạch thủy tinh, một tấm gương trang trí bằng da và bằng đồng tùy chỉnh.

Được bọc trong hình nền thủ công có họa tiết và tràn ngập ánh sáng tự nhiên, phòng ngủ của khách cũng lớn như bậc thầy.

Phòng tắm của khách là một viên ngọc của một căn phòng, với các hit màu hồng, sàn đen mờ và vòi hoa sen và bồn rửa bằng đồng tùy chỉnh.

Leave a Reply