Autohomerewards: Aukey Power Bank 20.000mAh USB (Giveaway + Mã giảm giá)

Các anh chàng tại Aukey đã liên lạc với chúng tôi với một thỏa thuận tuyệt vời cho độc giả gia đình tự động. Họ đã đưa cho chúng tôi 5 loại pin USB 20.000mAh mới của họ cho Giveaway, cộng với mã giảm giá để mọi người khác có thể lấy một cái chỉ với 13,99 bảng được giao trong một thời gian giới hạn.

Ngân hàng điện Aukey PB-N36 có thể được sạc lại bằng cáp Lightning hoặc cáp Micro USB để nó hoàn hảo với người dùng iOS hoặc Android. Được điều chỉnh để hỗ trợ chức năng pin lành mạnh hơn và tốc độ sạc USB nhanh hơn, AIPower điều chỉnh thông minh đầu ra để phù hợp với nhu cầu sạc độc đáo của tất cả các thiết bị chạy bằng USB của bạn. Với tối đa 2,4A đầu ra thích ứng chuyên dụng trên mỗi cổng USB AI, mỗi thiết bị của bạn sẽ nhận được tốc độ nạp lại tối đa an toàn nhất có thể. Mạch tiên tiến và được xây dựng trong các biện pháp bảo vệ bảo vệ các thiết bị của bạn chống lại dòng điện quá mức, quá nóng và sạc quá mức.

Giữ các thiết bị của bạn được sạc khi di chuyển với các cổng sạc USB kép. Được trang bị đèn pin tích hợp và chỉ báo pin LED. Được thiết kế để hoạt động với tất cả các thiết bị chạy bằng USB phổ biến từ điện thoại điện thoại thông minh, máy tính bảng, thiết bị chụp ảnh, loa Bluetooth, tai nghe và nhiều hơn nữa. Bất kể thiết bị chạy bằng USB nào mà bạn đã có, chúng tôi đã bảo vệ bạn. Tất cả các sản phẩm Aukey được hỗ trợ bởi bảo hành sản phẩm 24 tháng.

Mã giảm giá

Để tận dụng mức giảm giá, chỉ cần mua bằng liên kết này vào ngày 2 tháng 4 năm 2017 và sau đó áp dụng mã này khi thanh toán – 8oidjvlk – để lấy £ 11 từ pin (13,99 bảng sau khi sử dụng phiếu giảm giá).

#
Xem trước
Sản phẩm
Xếp hạng
Giá

1

Anker Power Bank, PowerCore Vital 2000 Bộ sạc di động với công nghệ PowerIQ và USB-C …

46.505 đánh giá

£ 37,99

Mua trên Amazon

2

Anker PowerCore 13000 Power Bank – Compact 13000mAH 2 -Port Ultra Portable Sạc sạc với Poweriq …

8.764 đánh giá

£ 32,99

Mua trên Amazon

3

HRTOJ Power Bank 26800mah, Bộ sạc di động 【4 đầu ra USB Sạc】 100% -0% năng lượng hiển thị LED …

265 đánh giá

£ 16,95

Mua trên Amazon

Sự cạnh tranh

Để có cơ hội giành được một trong 5 đơn vị mà chúng tôi đã cho đi đơn giản như trang Facebook tự động tại nhà sau đó bình luận về bài đăng này để chúng tôi có thể nhìn thấy bạn.

Bạn phải hoàn thành cả hai bước để nhập. Cuộc thi dành cho bất cứ ai có địa chỉ bưu chính của Vương quốc Anh và đóng cửa vào nửa đêm ngày 1 tháng 4 năm 2017. Kiểm tra đầy đủ T & C tại đây và chúc may mắn!

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi

Cập nhật cuối cùng vào 2021-10-04 / Liên kết liên kết / hình ảnh từ API quảng cáo sản phẩm Amazon

Leave a Reply