9 Không gian ký túc xá tô điểm hack

Hãy nghĩ về không gian ký túc xá như một tấm vải trống lý tưởng để lái thử một sự nhạy cảm thiết kế non trẻ. Nó khá dân chủ bởi vì mọi người đều được cung cấp chính xác các nguyên liệu thô, cũng như nó có thể giải phóng tính cách mà không cần tồn tại. Ngay tại đây là các phương pháp nhanh chóng, chi phí thấp để cá nhân hóa một khu vực cũng như tạo ra một cái nhìn đặc trưng (và kiểm tra các ý tưởng tô điểm không gian ký túc xá ngắn hạn theo xu hướng trong video này từ H & H, Joel Bray cũng như Jennifer Koper).

Hãy bắt đầu với chiếc giường – đó là tâm điểm của căn phòng, vì vậy don don làm việc vì buồn tẻ. Ngay tại đây, đầu giường của IKEA, đã được cung cấp điều trị ngôi sao bởi người viết blog Sugar & Fabric với một bảng vinyl kết dính kim loại bị bong ra sau đó.

Nguồn: Sugar & Cloth

Những tấm thảm tin tưởng tuyệt vời này đã xuất hiện xung quanh Pinterest, cũng như chúng đóng gói đồ họa của tác phẩm nghệ thuật, tuy nhiên tương tự như một cú ném, trải giường, ngoài một lễ kỷ niệm hoặc chăn bãi biển, tất cả với giá dưới 60 đô la. Boho Essential đa năng này sẽ mặc một bức tường buồn tẻ hoặc ngụy trang một đầu giường khó coi.

Nguồn: Outfitters Metropolitan

Sản phẩm: Tapestry Medallion Medallion tin tưởng tuyệt vời, $ 60

Mọi người đều hiểu rằng các lỗ móng tay là rất lớn không trong ký túc xá. Khu vực tủ quần áo cũng ở mức cao, vì vậy thật hợp lý khi biến mũ thành một bản cài đặt nghệ thuật, thay vì nhồi nhét chúng lên một kệ cao mà một rắc rối khi truy cập. Khái niệm này từ Dormify sử dụng loại bỏ các móc mà đã giành được bề mặt tường hư hỏng.

Nguồn: Dormify

Nói về các bức tường, một người cư ngụ trước đó đã để lại cho bạn trong tình trạng không đẹp hơn. TSK. Chà, Nix The Sour Grapes ủng hộ một phương pháp điều trị camo-confetti đơn giản mà Lừa vui cũng như vui vẻ suốt cả năm. Tất cả những gì cần thiết để làm cho bức tường này từ cuốn sách Beci Orpin, cũng như Keep: Building Paper cũng như Blu-Tack. Nó không đơn giản hơn nhiều.

Nguồn: Chúng tôi là trinh sát

Hình dạng địa lý tiếp tục là một chủ đề nóng. Màn hình hình ảnh này từ Caldwell Job giết chết hai con chim bằng một hòn đá: nó làm cho một khu vực cảm thấy cá nhân, cũng như đôi như nghệ thuật treo tường. Dây trang sức thời trang bằng đồng cũng như dây thừng co giãn được sử dụng thay vì sợi để nó xuất hiện như dây. (Tiết lộ đầy đủ: Công việc này cần đóng đinh vì vậy hãy áp dụng nó vào bảng thông báo chứ không phải là một bức tường.)

Nguồn: Dự án Caldwell

Vâng, đó là một hula hoop. Nếu không có bảng thông báo nào trong tầm nhìn, hãy tạo một tiêu điểm trên bàn làm việc của bạn bằng cách sử dụng hula sơn đồng, ruy băng cũng như khung cardstock. Nhận từng bước từ Brit + Co.

Nguồn: Brit + Co.

Bây giờ đến một sản phẩm sẽ thực sự biến đổi một phòng ký túc xá: hình nền vinyl có thể tháo rời. Một bức tường chức năng có tác động cao có thể được dán trong vài phút cho đến khi người thuê mới tạo được dấu ấn của họ, cũng như bạn có thể bắt đầu mới một lần nữa vào năm tới.

Nguồn: Hình nền Marlow, giấy theo đuổi

Giấy lưng, đáy ngăn kéo, vanity, đơn vị điều hòa không khí. Công cụ này hoàn toàn có thể lên bất cứ thứ gì – chỉ cần chắc chắn sử dụng nó trên một bề mặt sạch sẽ, mịn màng.

Nguồn: Hình nền đốm, giấy theo đuổi

Bạn hiểu rằng tủ lạnh mini gớm ghiếc bên dưới bàn của bạn? Bùng nổ. tuyên bố ngay lập tức.Nguồn: Hình nền hexy hấp dẫn, theo đuổi giấy

Leave a Reply