Ứng dụng Voicer Android mang các lệnh thoại cho Control4

ở đây, một ứng dụng Android mới cho bất kỳ cá nhân nào có thiết lập tự động hóa nhà Control4. Chi tiết là một chút sơ sài cho đến nay, tuy nhiên, có một Câu hỏi thường gặp ngắn cũng như nhà thiết kế đang làm việc trên một video để chứng minh khả năng của nó. Ứng dụng cần Android v4.0 trở lên cũng như có phiên bản miễn phí cộng với phiên bản Pro với giá £ 6,70 (9,99 đô la).

Voicer là một ứng dụng cho phép bạn quản lý hệ thống tự động hóa House Control4 từ điện thoại Android của bạn với các lệnh thoại tự nhiên mà bạn xác định! Ngoài ứng dụng này, một người lái xe cần được cài đặt cũng như được cấu hình trên hệ thống Control4 của bạn. Người lái xe là miễn phí cũng như được cung cấp để tải xuống. Tôi không chịu trách nhiệm nếu đại lý của bạn tính phí bạn tải xuống cũng như thiết lập trình điều khiển. Các đại lý của Control4 bảo lưu lý tưởng để thu phí cho người lái xe được thiết lập cũng như cấu hình.

Tiếng thoại miễn phí trên cửa hàng Play: Voicer Pro trên Play Store: GHCTIM.com

Muốn thêm? – Theo dõi chúng tôi trên Twitter, như chúng tôi trên Facebook hoặc đăng ký nguồn cấp dữ liệu RSS của chúng tôi. Bạn thậm chí có thể nhận được những câu chuyện tin tức này được gửi bằng phương tiện email, trực tiếp vào hộp thư đến của bạn mỗi ngày.

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi

Leave a Reply