Bên trong Jillian Harris, quyến rũ Vancouver Pied-à-terre

thích nó hoặc liệt kê nó chủ nhà Vancouver và Mommy Jillian Harris mới chứng minh tạo ra một ngôi nhà mà có thể tạo ra một bảng màu trắng sành điệu, chức năng và trẻ em-ngay cả với một bảng màu trắng chủ yếu. Cựu Bachelorette gần đây đã trang trí căn hộ ở Vancouver của cô, nơi cô ở trong khi quay chương trình, và ưu tiên chính của cô là tạo ra một không gian hoạt động cho đứa trẻ Leo của cô. Chúng tôi đã thoát khỏi Knickknacks, lộn xộn và các cạnh cứng. Chúng tôi đã thay thế chúng bằng rất nhiều góc mềm và sau đó thêm một số màu sắc và kết thúc mềm hơn, cô nói với Wayfair.

Nhấp qua để xem làm thế nào ngôi sao truyền hình thực tế đã tạo ra một ngôi nhà với vẻ ngoài sạch sẽ và tươi mới mà tốt nhất cho gia đình trẻ của cô ấy.

Một chiếc ghế dài màu trắng quá khổ là điểm đi lang thang của Jillian, trong phòng khách, nơi những chiếc gối ném đầy màu sắc thêm một tiếng cổ vũ cho bảng màu nhạt.

Một tấm thảm sáng, có hoa văn thêm một liên lạc thanh lịch dưới chân trong khi màn trắng giữ cho mọi thứ sáng sủa và thoáng mát.

Không có gì nói sự thoải mái trong phòng khách khá giống một Ottoman chần chừ. Jillian đứng đầu với một khay cơ bản chứa sách bàn cà phê mỏng, hoa tươi và phụ kiện mạ vàng.

Phòng khách mở ra nhà bếp ngọt ngào, cũng màu trắng, nơi một hòn đảo gỗ thêm ấm áp.

Cùng với việc là một trạm chuẩn bị tuyệt vời, hòn đảo tăng gấp đôi như một không gian ăn uống bình thường.

Một tác phẩm nghệ thuật trừu tượng khá màu hồng biến họa tiết này thành một khoảnh khắc thiết kế ở chân cầu thang. Bộ ngăn kéo sử dụng lưu trữ bổ sung trong khi phá vỡ khoảng trống giữa nhà bếp và khu vực sinh hoạt.

Jillian đã phải làm việc xung quanh một trần nhà dốc trong phòng ngủ nhỏ, nhưng tạo ra không gian để nó thực sự cung cấp một cảm giác ấm cúng và chào đón. Chỉ cần nhìn vào con chó của cô ấy, Nacho, nhìn vào chân giường!

Một đầu giường nhỏ quyến rũ xác định không gian bên dưới trần nhà dốc, trong khi kết hợp đầu giường với đèn trang nghiêm tạo ra chiều cao. Một chiếc gối màu đen và trắng giữ cho bảng màu hồng và trắng không cảm thấy quá ngọt ngào.

Jillian đã sử dụng một ngóc ngách trong phòng bằng cách lắp đặt bàn tích hợp nổi.

Đối với đứa trẻ mẫu giáo Leo, Jillian đảm bảo có rất nhiều màu sắc để đi xung quanh. Bây giờ tôi đã tận hưởng anh ấy phát triển và phát triển, tôi hiểu giá trị của việc trang trí với màu sắc. Đó là lý do tại sao tôi muốn thêm pops của độ sáng vào vườn ươm Vancouver cho anh ấy, và tôi hoàn toàn thích cách nó diễn ra! cô ấy nói.

Hình nền in với trái tim đen nhỏ tạo ra một phông nền vui tươi cho một trong những tác phẩm yêu thích của Jillian, trong nhà: một chiếc ghế đọc sách sang trọng với chân trục chính.

Những tấm màn màu trắng và vàng sọc tạo nên một tuyên bố táo bạo, nhưng vui vẻ trong vườn ươm.

Leave a Reply