Trang web IDRATEK Launch

IDRateK cuối cùng đã ra mắt trang web của họ – tại Idratek, chúng tôi tin rằng công nghệ nhà thông minh sẽ cung cấp điều đó. Không có mánh lới quảng cáo, cũng không cồng kềnh và các sản phẩm đắt tiền, mà thay vào đó là một môi trường tự động hóa thực sự hữu ích cho những ngôi nhà thực sự.

Để cung cấp các khả năng như vậy, một hệ thống tự động hóa phải có khả năng cung cấp tích hợp hiệu quả và hợp lý của một số lượng lớn các cảm biến, thiết bị và hệ thống thông tin. Nó phải đáng tin cậy, mạnh mẽ và thiết thực, nhưng cũng quan trọng – giá cả phải chăng.

Hệ thống tự động hóa IDRateK cung cấp một giải pháp như vậy và với chi phí thực tế. Thông qua mạng đơn giản của các sản phẩm mô -đun công nghệ tiên tiến của chúng tôi và việc triển khai phần mềm thông minh của chúng tôi, một hệ thống tự trị cực kỳ mạnh mẽ có thể đạt được.

Idratek hiện cũng đang bán các mô -đun của họ. Bạn có thể liên lạc với họ thông qua liên kết cửa hàng trên trang web mới.

Trang web Idratek

Muốn thêm? – Theo dõi chúng tôi trên Twitter, như chúng tôi trên Facebook hoặc đăng ký nguồn cấp dữ liệu RSS của chúng tôi. Bạn thậm chí có thể nhận được những câu chuyện tin tức này được gửi qua email, thẳng vào hộp thư đến của bạn mỗi ngày

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
Reddit
LinkedIn
Pinterest
E-mail
Hơn

WhatsApp
In

Ứng dụng trò chuyện
Tumblr

Telegram
Túi

Leave a Reply