Mới từ BDDW

Trong trường hợp bạn không quen thuộc với công việc của Studio thiết kế New York BDDW, hai từ nên truyền bá một số ánh sáng: Captain Mirr Mirror. Nếu bạn thiên đường nhìn thấy điều này được thèm muốn rộng rãi, thường xuyên viết blog và bây giờ được sao chép nhiều, tôi sẽ cho rằng bạn đã bị mắc kẹt dưới một tảng đá với James Franco.

Khác xa với một kỳ quan hit, BDDW cũng đứng sau kho lưu trữ, ánh sáng, bàn và đồng hồ đáng khen ngợi không kém. Vì vậy, khi tôi ở New York gần đây, tôi đã tham gia vào phòng trưng bày BDDW tại đường Crosby và Howard. Dưới đây là một vài bức ảnh tôi chụp:

Như bạn có thể thấy, công ty (đứng đầu là nhà thiết kế Tyler Hays) chuyên làm trống túi để đổi lấy đồ nội thất bằng gỗ tuyệt đẹp quản lý để trở nên tươi mới và quen thuộc cùng một lúc. Vì vậy, tôi đã rất ngạc nhiên khi tôi phát hiện ra những gì họ đang làm việc tiếp theo.

Tôi sẽ đặt cược một trong những chiếc đèn chân máy của họ mà bạn sẽ không bao giờ đoán được nó là gì. Tôi thậm chí còn cung cấp cho bạn một gợi ý: một người xuất hiện trong hình trên.

Cung và tên!

Mỗi cái được làm đẹp trên những máy ép khổng lồ này. Tôi có thể thấy họ trở thành objet trong một cabin nông thôn hoặc treo trên tường để thêm grit mộc mạc cho các điểm đô thị, nhưng chúng cũng có chức năng đầy đủ.

Để kiểm tra chúng, nhóm đã xây dựng một trường quay ở một đầu của phòng trưng bày.

Thật không may, tôi đã trễ một ngày để tham gia vào cuộc thi khu phố, mà – đánh giá bằng bảng điểm – là một vấn đề thời thượng. Trong số những người tham gia mục tiêu có các đội từ Hable Construction, Ted Muehling, lễ khai mạc và Derek Lam.

Don Tiết ngạc nhiên nếu cảm hứng miền Tây hoang dã của họ chứng minh cũng có ảnh hưởng như thiết kế đồ nội thất của họ. Gối Navajo in bất cứ ai?

Để tìm hiểu về tác phẩm BDDW ưa thích của Suzanne Dimma, hãy đọc bài đăng trên blog ảnh cảm hứng ngôi nhà của cô.

Tín dụng hình ảnh: 1. Đội trưởng gương, BDDW2-14. Kimberley Brown

Leave a Reply